Công ty TNHH VNFlavor

 

Giới thiệu công ty VNFlavor

Công ty VNFlavor là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối trứng gà ác sạch và tươi. Gà được nuôi tại trang trại trong vườn cao su rộng lớn cách xa với khu dân cư,  khu công nghiệp. Đặc biệt các loại thức ăn dùng để nuôi gà là thức ăn tự nhiên như rau, bắp (tự trồng)..Nguồn nguyên liệu đầu vào (thức ăn, nước) được kiểm tra định kỳ.

Trứng được thu hoạch vệ sinh và đưa đến các cửa hàng và khách hàng trong thời gian sớm nhất, để đảm bảo độ tươi ngon của trứng. Trong thời gian quy định về trứng tươi mà tại các cửa hàng trứng chưa bán được sẽ được VNFlavor thu lại, nhằm đảm bảo trứng đến tay người tiêu dùng là trứng tươi đảm bảo chất lượng.

Hiện tại trứng của VNFlavor được bán tại các cửa hàng thực phẩm sạch tại TP HCM như fresh to farm,..và tại các phiên chợ thực phẩm sạch.

Hình thức bán hàng
Sản xuất, phân phối qua các cửa hàng bán lẻ, bán online trên website

Nơi sản xuất
Huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai

Cửa hàng: Không có

 

Địa chỉ:

Giao hàng tại nhà:

Địa điểm giao hàng: Toàn quốc

Sản phẩm cung cấp: Trứng


Chứng nhận chất lượng

Nguồn nguyên liệu được kiểm tra chặt chẽ, sản phẩm được đưa đi kiểm định đình kỳ. Có quy trình sản xuất phân phối rõ ràng.

Phân nhóm nhà cung cấp theo Happy Trade: Nhóm 2

Chi tiết đánh giá

( 0 người đánh giá )
0.00/5 sao
Chất lượng 0.00
Giá cả 0.00
Dịch vụ 0.00

Happy Trade là một kênh kết nối nhà cung cấp thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ tới người tiêu dùng. Người dùng có thể tìm hiểu thông tin của nơi cung cấp, đồng thời có thể đưa ra đánh giá để cùng tạo nên một cộng đồng nhà sản xuất, người tiêu dùng đáng tin cậy.

Mua hàng - Ủng hộ nhà sản xuất có tâm ở đây

Gọi Hotline: 0912 057845

Facebook Comments ()