Công ty TNHH Thương Mại Hùng Cường

Giới thiệu thông tin Hùng Cường Tea

Hùng Cường Tea là đơn vị đi đầu trong sản xuất trà hữu cơ. Hùng Cường Tea là công ty sản xuất trà đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận hữu cơ uy tín của Mỹ như USDA, Châu Âu (EU) về sản phẩm trà (chè xanh).

Hùng Cường Tea tự hào khi mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
Hiện tại, các sản phẩm của Hùng Cường Tea chủ yếu được xuất khẩu, ngoài ra được phân phối trong nước qua văn phòng đại diện, chi nhánh tại Hà Nội.

Hình thức bán hàng
Sản xuất, bán hàng tại chi nhánh, văn phòng công ty và bán online trên Facebook

Điều kiện giao hàng: Không
Nơi sản xuất: Km 17, xã Đạo Đức, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang

Địa chỉ:

Giao hàng tại nhà:

Địa điểm giao hàng: Toàn quốc

Sản phẩm cung cấp: Trà (chè) hữu cơ


Chứng nhận chất lượng

Hiện tại vùng nguyên liệu và các sản phẩm của Hùng Cường tea đã được chứng nhận hữu cơ bởi các tổ chức chứng nhận hữu cơ chuẩn quốc tế USDA, EU, COR, IFOAM và các chứng nhận chất lượng như HACCP, ISO 9001:2008 (tìm hiểu thêm về thông tin chất lượng tại đây). Đây là những tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho các sản phẩm có uy tín, chất lượng trên thế giới.

Hình ảnh giấy chứng nhận: 

 

 

Phân nhóm nhà cung cấp theo Happy Trade: Nhóm 1.

Chi tiết đánh giá

( 1 người đánh giá )
5.00/5 sao
Chất lượng 5.00
Giá cả 5.00
Dịch vụ 5.00

Nhận xét người dùng

 Nguyễn
“Mình là người rất thích uống trà nhưng vẫn thấy trà ở đây ngon nhất trong số những loại trà mình đã dùng thử, rất dễ uống.”
Xem thêm

Happy Trade là một kênh kết nối nhà cung cấp thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ tới người tiêu dùng. Người dùng có thể tìm hiểu thông tin của nơi cung cấp, đồng thời có thể đưa ra đánh giá để cùng tạo nên một cộng đồng nhà sản xuất, người tiêu dùng đáng tin cậy.

Mua hàng - Ủng hộ nhà sản xuất có tâm ở đây

Gọi Hotline: 0912 057845

Facebook Comments ()