Gạo hữu cơ Hoasuafoods- CTy CP Viễn Phú

 

 

Gạo hữu cơ Hoa Sữa Foods là sản phẩm của công ty Công Ty CP TM & SX Viễn Phú. Gạo hữu cơ Hoa Sữa là một trong các loại gạo đầu tiên tại Việt Nam được chứng nhận hữu cơ quốc tên như USDA của Mỹ, EU của Châu Âu.

Trong quá trình sản xuất đến khi ra thành phẩm đều được thực hiện theo một qui trình khép kín, đạt chuẩn quốc tế, được cấp giấy chứng nhận thực phẩm hữu cơ của Mỹ và Châu Âu bởi tổ chức Control Union của Hà Lan.

Ngoài ra, gạo hữu cơ còn được đóng gói bằng công nghệ hút chân không nên hoàn toàn loại bỏ được nguy cơ nhiễm độc tố vi nấm aflatoxin - là một tác nhân gây ung thư - mà trong quá trình sản xuất, vận chuyển, đóng gói của sản phẩm gạo thông thường không thể đảm bảo được. 

Với hương thơm tự nhiên và vị đặc trưng, sản phẩm chứa đa dạng các hoạt chất sinh học, mang lại giá trị dinh dưỡng cao và nhiều lợi ích cho sức khỏe. Thích hợp cho người ăn kiêng, giảm cân.​ 

Địa chỉ:

Giao hàng tại nhà:

Địa điểm giao hàng: Toàn quốc

Sản phẩm cung cấp: Gạo hữu cơ


Chứng nhận chất lượng

Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận thực phẩm hữu cơ của Mỹ Và Châu Âu bởi tổ chức Control Union của Hà Lan cũng như các dịch vụ đi kèm với phương châm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, góp phần xây dựng một môi trường xanh.

 

Phân nhóm nhà cung cấp theo Happy Trade: Nhóm 1

Chi tiết đánh giá

( 0 người đánh giá )
0.00/5 sao
Chất lượng 0.00
Giá cả 0.00
Dịch vụ 0.00

Happy Trade là một kênh kết nối nhà cung cấp thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ tới người tiêu dùng. Người dùng có thể tìm hiểu thông tin của nơi cung cấp, đồng thời có thể đưa ra đánh giá để cùng tạo nên một cộng đồng nhà sản xuất, người tiêu dùng đáng tin cậy.

Mua hàng - Ủng hộ nhà sản xuất có tâm ở đây

Gọi Hotline: 0912 057845

Facebook Comments ()