Phiên chợ xanh tử tế ngày 01-02/07/2017

Phiên Chợ Xanh Tử Tế là 1 địa điểm mua sắm các sản phẩm nông sản sạch, nông sản an toàn, tốt; thông qua đó giới thiệu đến người tiêu dùng các hợp tác xã làng nghề, các câu lạc bộ thanh niên khởi nghiệp.

I.NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
Phiên chợ xanh tử tế có nội dung sau:
Phiên chợ xanh tử tế diễn ra hàng tuần từ 7h00 – 17h00 theo lịch như sau: tuần 1 và tuần 3 của tháng tại 163 Pasteur; còn tuần 2 và 4 tại 135a Pasteur. Phiên chợ với sự tham gia của nhiều đơn vị đến từ khắp các địa phương trên cả nước, miền Bắc như hợp tác xã H'Mong ở Bản Cát Cát (Sapa) đến miền Trung, Tây Nguyên, miền Đông và Tây Nam Bộ như Câu lạc bộ đặc sản Bến Tre; hồng sấy gió Đà Lạt; rau hữu cơ Bến Tre… Tham gia Phiên chợ, người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận với các mặt hàng nông sản an toàn, đảm bảo chất lượng. Người sản xuất có cơ hội trải nghiệm, nâng cao kỹ năng tiếp thị, bán hàng, đồng thời tiếp cận và tìm hiểu sâu nhu cầu của người tiêu dùng, từ đó, có phương án trồng trọt, chế biến sản phẩm an toàn, chất lượng, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.
II. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH
 Phiên chợ xanh tử tế diễn ra vào:

Thời gian: 7h00 – 17h00, 01– 02/07/2017.

Địa điểm: 135A Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
và 163 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP HCM.

III.ĐĂNG KÍ
Đăng kí Phiên chợ xanh tử tế:

Không cần đăng kí trước hay mua vé. Đến tham gia phiên chợ đúng thời gian và địa điểm nêu trên.
Bạn cũng có thể tìm thấy nguồn thực phẩm sạch, thực phẩm an toàn từ các nhà sản xuất uy tín chất lượng tại đây

 

Happy Trade là một kênh kết nối nhà cung cấp thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ tới người tiêu dùng. Người dùng có thể tìm hiểu thông tin của nơi cung cấp, đồng thời có thể đưa ra đánh giá để cùng tạo nên một cộng đồng nhà sản xuất, người tiêu dùng đáng tin cậy.

Mua hàng - Ủng hộ nhà sản xuất có tâm ở đây

Gọi Hotline: 0912 057845