Triển lãm quốc tế Argo Việt Nam 2017, Ngày 27-28/7

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CHUYÊN NGÀNH PHÂN BÓN, HÓA CHẤT VÀ MÁY MÓC NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM 2017 – AGRO VIETNAM 2017 là một hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng trong khu vực Đông Nam Á được tổ chức 2 năm 1 lần. Triển lãm tập trung trưng bày các hóa chất, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật; máy móc, thiết bị trong Nông nghiệp và các sản phẩm nông sản.

  1. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH.
    Triển lãm quốc tế Argo Việt Nam 2017 có nội dung sau:

AGRO VIETNAM 2015 ngay từ lần đầu tiên tổ chức đã thu hút được gần 100 gian hàng của các công ty đến từ 8 quốc gia. Triển lãm cũng đón 3.012 lượt khách khách tham quan chuyên ngành.

Khi tham gia Triển lãm quốc tế AGRO VIỆT NAM 2017 các doanh nghiệp phân bón và thuốc bảo vệ thực vật trong nước sẽ có cơ hội giao lưu, trao đổi, học hỏi với doanh nghiệp nước ngoài. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời và cũng là chìa khóa vàng giúp doanh nghiệp quốc tế có được lợi thế nhất định khi tiến vào thị trường Việt Nam.

  1. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH.
    Triển lãm quốc tế Argo Việt Nam 2017 diễn ra vào:

*Thời gian: 27-28/07/2017
* Địa điểm: Trung tâm triển lãm và hội nghị Sài Gòn (SECC), 799, Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM.

III. ĐĂNG KÍ.

Không cần đăng kí trước hay mua vé. Đến tham gia triển lãm đúng thời gian và địa điểm nêu trên.
Bạn cũng có thể tìm thấy nguồn thực phẩm sạch, thực phẩm anh toàn từ các nhà sản xuất uy tín, chất lượng tại đây.

 

Happy Trade là một kênh kết nối nhà cung cấp thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ tới người tiêu dùng. Người dùng có thể tìm hiểu thông tin của nơi cung cấp, đồng thời có thể đưa ra đánh giá để cùng tạo nên một cộng đồng nhà sản xuất, người tiêu dùng đáng tin cậy.

Mua hàng - Ủng hộ nhà sản xuất có tâm ở đây

Gọi Hotline: 0912 057845