Triển lãm quốc tế thảo dược và thực phẩm hữu cơ 2017, ngày 03/08-06/08/2017

Triển lãm quốc tế Thảo Dược và Thực Phẩm Hữu Cơ – Việt Nam 2017 là triển lãm quốc tế đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho nhóm sản phẩm thảo dược và thực phẩm chứa ít nhất 70% thành phần hữu cơ hiện hữu trở lên.

I.NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
Triển lãm Quốc tế thảo dược và thực phẩm hữu cơ năm 2017 có nội dung sau:

Mục tiêu của triển lãm Quốc tế thảo dược và thực phẩm hữu cơ năm 2017 là nhằm hướng tới các doanh nghiệp trong lĩnh vực thảo dược thực phẩm hữu cơ, từ các kênh phân phối sản phẩm, dịch vụ nhà hàng khách sạn, đến các địa lí và những người trực tiếp thực hiện tiếp thị sản phẩm. Đặc biệt là để người tiêu dùng có cái nhìn chính xác và khách quan nhất cho các sản phẩm được bày bán tại hội chợ. Qua đó doanh nghiệp tự khẳng định vị thế của thương hiệu trên thị trường.
Khi tham gia hội chợ quốc tế Thảo dược và thực phẩm hữu cơ – Việt Nam 2017 quý khách có cơ hội kết nối, giao thương với các đối tác chiến lược trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, đối tác tham gia triển lãm sẽ có cơ hội giới thiệu và thể hiện mình một cách ấn tượng đối với cộng đồng.

II. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH
Triển lãm Quốc tế thảo dược và thực phẩm hữu cơ năm 2017 diễn ra vào:

Thời gian: 03/08 -06/08/2017 từ 8h00-20h30.

Địa điểm: Nhà thi đấu Nguyễn Du, 116 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM.

II. ĐĂNG KÍ
Đăng kí triển lãm Quốc tế thảo dược và thực phẩm hữu cơ năm 2017:

Không cần đăng kí hoặc mua vé trước. 
Bạn cũng có thẻ tìm thấy nguồn thực phẩm sạch, thực phẩm an toàn từ các nhà sản xuất uy tín, chất lượng tại đây.

Happy Trade là một kênh kết nối nhà cung cấp thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ tới người tiêu dùng. Người dùng có thể tìm hiểu thông tin của nơi cung cấp, đồng thời có thể đưa ra đánh giá để cùng tạo nên một cộng đồng nhà sản xuất, người tiêu dùng đáng tin cậy.

Mua hàng - Ủng hộ nhà sản xuất có tâm ở đây

Gọi Hotline: 0912 057845