Thực phẩm hữu cơ Organic là gì ?

Thực phẩm organic hay còn gọi là thực phẩm hữu cơ đang ngày một phổ biến và tạo một cơn sốt trên thị trường hiện nay. Nhưng những thông tin về thực phẩm organic, nhãn thực phẩm organic hay lợi ích của loại thực phẩm này đang ngày càng nhiều và trở hỗn loạn khiến nhiều người tiêu dùng hoang mang.

Thực phẩm organic có thật sự tốt cho sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn? Liệu thực phẩm biến đổi gen và thuốc trừ sâu là nguyên nhân gây ung thư và các bệnh khác?

Xem thêm:

Dưới đây là những bài viết, thông tin về thực phẩm organic mà Happy Trade tổng hợp được trong quá trình tìm hiểu về thực phẩm organic và các quy trình sản xuất, chứng nhận thực phẩm organic.

Vấn đềBài viết liên quan
Lợi ích thực phẩm hữu cơ – thực phẩm organic Thực phẩm hữu cơ cho bé: Mẹ đã lựa chọn đúng đắn?
 Vì sao nên chọn thực phẩm organic cho bà bầu?
 Thực phẩm organic cho người lớn tuổi: Đảm bảo dinh dưỡng và sức khỏe?
Nông nghiệp hữu cơ    Nông nghiệp hữu cơ và thực trạng chứng nhận tại Việt Nam
Chứng nhận hữu cơ    
 
 Làm thế nào để được chứng nhận hữu cơ tại Việt Nam
  Danh sách các chứng nhận hữu cơ tại Việt Nam và trên thế giới

Hi vọng những thông tin này có thể giúp bạn có những lựa chọn tốt hơn trong việc mua thực phẩm organic bao gồm cả việc sử dụng thực phẩm organic và cách mua thực phẩm organic như thế nào để có giá cả phải chăng hơn. 

Bạn cảm thấy thực phẩm organic có phải là một loại thực phẩm cần thiết và an toàn hiện nay? Đừng quên chia sẻ ý kiến của bạn dưới đây với Happy Trade nhé

Happy Trade là nơi mà mọi người có thể tiếp cận nguồn thực phẩm sạch, thực phẩm organic – thực phẩm hữu cơ, xu hướng hữu cơ trực tiếp từ các nhà cung cấp uy tín, chất lượng. Người dùng có thể truy xuất hàng hóa đến tận nguồn sản xuất của nơi cung cấp, đồng thời có thể đưa ra đánh giá để cùng tạo nên một cộng đồng nhà sản xuất, người tiêu dùng đáng tin cậy.

Back to top