Những điều cần lưu ý khi chọn quà tết cho đối tác

Từ lâu, tặng quà tết đã trở thành một thói quen, một nét đẹp truyền thống trong phong tục tập quán người Việt. Đặc biệt trong cuộc sống hiện đại, việc tặng chọn quà tết cho đối tác là một việc hết sức quan trọng.

Chọn quà tết cho đối tác giúp thể hiện sự trân trọng, tri ân của doanh nghiệp với đối tác sau quãng thời gian hợp tác cùng nhau. Một món quà đẹp, chất lượng sẽ đem lại sự may mắn, bình an, niềm vui và may mắn cho người nhận. Tuy nhiên, để chọn quà tết cho đối tác, bạn cũng cần lưu ý một số điểm sau.

Ngân sách công ty

Điều đầu tiên, bạn cần xem xét mức kinh phí công ty bạn có thể chi cho việc chọn quà tết cho đối tác. Mức kinh phí sẽ quyết định phần lớn việc quà tặng nào được chọn và số lượng sản phẩm trong giỏ quà.

Xác định đối tượng nhận quà

Chọn quà tết tặng đối tác vào dịp tết đến xuân về là một dịp giúp gắn kết thêm tình cảm giữa doanh nghiệp và đối tác. Việc xác định đối tượng nhận quà là điều hết sức cần thiết, bởi mỗi doanh nghiệp, mỗi con người đều có sở thích, mong muốn riêng và có những sản phẩm riêng phù hợp với mỗi người. Chẳng hạn, đối tác của bạn là người đã đứng tuổi hay những người chú trọng nhiều đến sức khỏe, bạn nên chọn những giỏ quà có các sản phẩm hướng đến sức khỏe hay mang đặc trưng quê hương, vùng miền. Chính vì vậy, chọn quà tết cho đối tác sao cho phù hợp, để lại dư âm tốt, doanh nghiệp bạn cần phải suy xét thật kĩ lưỡng.

Chọn quà tết cho đối tác sớm

Còn gần 2 tháng nữa mới đến Tết Kỷ Hợi 2019 nhưng thị trường quà tết hiện tại đã rất sôi động. Nếu doanh nghiệp bạn đang có ý định chọn quà tết cho đối tác, bạn cần nhanh chóng lên kế hoạch chọn quà ở những công ty, cửa hàng uy tín để nhận được nhiều mức ưu đãi với chất lượng cao.

Phù hợp xu hướng

Theo khảo sát trên thị trường quà tết năm nay, rất nhiều các doanh nghiệp, người dùng chọn quà tết cho đối tác là những giỏ quà có các sản phẩm hướng đến sức khỏe. Có thể kể đến một số mặt hàng đang được ưu chuộng như các loại trái cây sạch, mứt trái cây sạch, trà hữu cơ, nước trái cây…

gio-qua-tet-cao-cap

Giỏ quà tết cho đối tác của Happy Trade Tết Kỷ Hợi 2019.

Địa chỉ mua quà tết uy tín

Chọn quà tết cho đối tác đã xong, bạn cũng cần lưu ý tìm địa chỉ mua quà tết uy tín, đảm bảo chất lượng. Doanh nghiệp bạn có thể tìm đặt mua ở các cửa hàng, siêu thị lớn hay đặt online trên công ty Happy Trade- công ty chuyên cung cấp giỏ quà tết cho đối tác uy tín với những sản phẩm sạch, tốt cho sức khỏe người dùng.

qua tet 200

Giỏ quà Tết Kỷ Hợi 2019 của Happy Trade.

Xuất xứ quà tặng

Chọn quà tết cho đối tác bạn cần chú ý đến xuất xứ các sản phẩm trong giỏ quà tết. Sản phẩm phải truy xuất được nguồn gốc rõ ràng, hàng không bị cận hạn sử dụng, không sử dụng chất hóa học độc hại. Xuất xứ quà tặng không cần phải là hàng nhập khẩu thì mới thể hiện chất lượng đẳng cấp. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao có thể chọn quà tết cho đối tác. Đặc biệt trong dịp tết này, nhiều nhãn hàng có sản phẩm được sản xuất từ những nông sản trái cây trồng theo hướng hữu cơ, không sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng hay thuốc hóa học, rất phù hợp để chọn quà tết cho đối tác.

Xem thêm các giỏ quà tặng đối tác khác tại đây.

 

 

 

Back to top