Chanh dây hướng hữu cơ 500g

Nhà cung cấp: Trang trại rau hữu cơ Nico Nico Yasai
35,000 đ

Còn hàng

Chanh dây hướng hữu cơ là cây dây leo, quả chanh dây mọng, có nhiều cùi thịt ô van màu ánh vàng khi chin. Quả có vị chua ngọt, dùng làm trái cây giải khát rất tốt. Hạt chanh dây là chất xơ nên có thể sử dụng được.

Chanh dây hướng hữu cơ là nguồn cung cấp lượng vitamin A,C dồi dào, vitamin C là vị chất cần thiết cho sự tăng trưởng và cần thiết của thai nhi trong giai đoạn đầu thai kỳ. Quả chanh dây giàu beta carotene, kaili và vơ tiêu hóa, rất tốt cho người bị huyết áp cao.

Chanh dây hướng hữu cơ chứa nhiều loại axit amin rất phù hợp cho những người bị suy nhược cơ thể, hữu ích trong việc chữa thiếu máu, có lợi cho tim mạch, cũng như giảm các triệu chứng mất ngủ. Uống một ly nước ép chanh dây trước khi ngủ có thể giúp bạn bớt căng thẳng và có một giấc ngủ yên bình.

Quy trình sản xuất:

Chanh dây hướng hữu cơ được trồng bởi trang trại Nico Nico Yasai, nguồn nước được lấy từ 60 mét dưới mặt đất, sử dụng để tưới và rửa rau. Hơn nữa, Nico Yasai sử dụng thuốc trừ sâu sinh học có nguồn gốc tự nhiên như nem, ớt, tỏi, rượu chưng cất.. 

Điều đặc biệt là đất của trang trại không bị nhiễm chất hóa học và thuốc trừ sâu, mang lại nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho người tiêu dùng. Trang trại đã sử dụng phân bón là một loại được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên như vỏ trấu và tro, vỏ đậu phộng, phân gà, phân heo…

quy trinh san xuat chanh co hat nico nico yasai

Vùng sản xuất: Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk, Việt Nam.

Các món ăn được chế biến từ chanh dây
Nước ép chanh dây hữu cơ

nuoc ep chanh day huu co

Bánh chanh dây hướng hữu cơ

banh chanh day huu co

Thông tin nhà cung cấp:
Trang trại rau hữu cơ Nico Nico Yasai là một trang trại rau trồng theo hướng hữu cơ bởi các kĩ sư đến từ Nhật Bản dựa theo tiêu chuẩn JAS (tiêu chuẩn hữu cơ của Nhật Bản).
Các loại rau, củ, quả của Nico Nico Yasai được kiểm soát quy trình trồng nghiêm ngặt, chặt chẽ từ khâu sản xuất đến khâu thu hoạch theo tiêu chuẩn hướng hữu cơ.
Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây.

Thông tin chất lượng
Phân nhóm nhà cung cấp theo Happy Trade: Nhóm 2

phan nhom nha cung cap theo happy trade

Tiêu chuẩn chất lượng
Trang trại rau hữu cơ Nico nico Yasai đã đạt chứng nhận theo tiêu chuẩn JAS (Nhật Bản).

Hình ảnh các chứng nhận chất lượng

chung nhan chat luong chanh day huu co 1

chung nhan chat luong chanh day huu co 2

chung nhan chat luong chanh day huu co 3

chung nhan chat luong chanh day huu co 4

chung nhan chat luong chanh day huu co 5 

  • HOTLINE ĐẶT HÀNG
    0912 057845
  • THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP
  • HỖ TRỢ TƯ VẤN
    0912 057845
  • MUA HÀNG SỈ
    0912 057845