Công ty TNHH Sản Xuất - Công Nghệ HB

 

Giới thiệu thông tin Công ty TNHH Sản Xuất - Công Nghệ HB

Công ty TNHH Sản Xuất - Công Nghệ HB với đa dạng các sản phẩm rau mầm như: Mầm rau muống, mầm cải,..rau ăn lá như: Rau mùng tơi, cải xanh, cải ngọt, xà lách, cải ngồng...được trồng trên 9000m. Với mong muốn mang lại những chủng loại rau theo hướng hữu cơ đạt chất lượng tốt nhất mang lại giá trị dinh dưỡng cao an toàn cho sức khỏe thân thiện với môi trường. Đến nay rau mầm HB đã đi vào sản xuất tại ấp 6 xã Xuân Thới Sơn với tiêu chí rau sạch từ A-Z, đảm bảo sạch, tốt cho sức khỏe người sử dụng.
Hiện tại, sản phẩm rau mầm của công ty TNHH Sản Xuất - Công Nghệ HB được sản xuất, phân phối và bán thông qua các cửa hàng bán lẻ và các phiên chợ cuối tuần: phiên chợ Xanh Tử Tế.

Hình thức bán hàng
Sản xuất, phân phối bán thông qua các cửa hàng bán lẻ, bán online trên website và Facebook

Điều kiện giao hàng
Có giao hàng tại nhà số lượng 5kg trở lên và tính phí vận chuyển. Tuy nhiên đảm bảo chất lượng uy tín giá cả phù hợp

Nơi sản xuất
Ấp 6 đường Đồng Bà Canh, xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn TP. HCM

Cửa hàng: Không có

Địa chỉ:

Giao hàng tại nhà:

Địa điểm giao hàng: Tp. Hồ Chí Minh

Sản phẩm cung cấp:


Chứng nhận chất lượng

Năm 2012 sản phẩm rau mầm của công ty TNHH Sản Xuất - Công Nghệ HB nhận chứng nhận VietGAP. Năm 2016 nhận giấy an toàn thưc phẩm. Tuy nhiên hiện tại công ty đang sản xuất, canh tác theo hướng hữu cơ. Sản xuất dựa trên tiêu chí 5 không: Không hóa chất, không thuốc diệt cỏ, không thuốc kích thích, không biến đổi gen, không thuốc bảo vệ thực vật.

 

 

Phân nhóm nhà cung cấp theo Happy Trade: Nhóm 2

Chi tiết đánh giá

( 0 người đánh giá )
0.00/5 sao
Chất lượng 0.00
Giá cả 0.00
Dịch vụ 0.00

Happy Trade là một kênh kết nối nhà cung cấp thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ tới người tiêu dùng. Người dùng có thể tìm hiểu thông tin của nơi cung cấp, đồng thời có thể đưa ra đánh giá để cùng tạo nên một cộng đồng nhà sản xuất, người tiêu dùng đáng tin cậy.

Mua hàng - Ủng hộ nhà sản xuất có tâm ở đây

Gọi Hotline: 0912 057845

Facebook Comments ()