Mật Ong Bonie Bee

Giới thiệu Mật Ong Bonie Bee

Bonie Bee là nhà sản xuất, nhà phân phối và bán lẻ online chuyên cung cấp mật ong tự nhiên. Mật ong Bonie Bee tuân thủ nghiêm ngặt quy trình tạo mật tự nhiên từ đàn ong và chỉ thu mật khi mật đủ độ chín. Không can thiệp, đẩy nhanh, thu mật vội vã, không pha chế, bổ sung bất cứ hợp chất nhân tạo nào. Các sản phẩm mật ong của Bonie bee đã được xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu, Mỹ.
Hiện tại các sản phẩm mật ong Bonie Bee được phân phối tại các cửa hàng cao cấp tại các khu du lịch và sân bay, ngoài ra phân phối tại các hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch tại TP HCM và bán online trên website chính.

Hình thức bán hàng
Sản xuất, phân phối qua các cửa hàng bán lẻ và bán online trên website.

Điều kiện giao hàng
Miễn phí với đơn hàng trong quận 1, 3, 5, 10, Bình Thạnh, Phú Nhuận. Thu phí 10.000VNĐ với các đơn hàng dưới 05 chai với các quận còn lại.

Cửa hàng: Không có

Địa chỉ:

Giao hàng tại nhà:

Địa điểm giao hàng: Tp. Hồ Chí Minh

Sản phẩm cung cấp: sức khỏe và làm đẹp


Chứng nhận chất lượng

Mật ong Bonie Bee cam kết không can thiệp, đẩy nhanh, thu mật vội vã, không pha chế, bổ sung bất cứ hợp chất nhân tạo nào. Nguồn mật của Bonie Bee đã được kiểm nghiệm và chứng nhận tại hai phòng thí nghiệm kiểm định chất lượng mật ong uy tín là: QSI, Applica và viện Pasteur Việt Nam, Viện Vệ Sinh Y Tế Công Cộng (trực thuộc Bộ Y Tế)

Chứng nhận kiểm định chất lượng nguồn mật ong QSI Đức (2014) 

 

 

Phân nhóm nhà cung cấp theo Happy Trade Nhóm 2.

Chi tiết đánh giá

( 1 người đánh giá )
5.00/5 sao
Chất lượng 5.00
Giá cả 5.00
Dịch vụ 5.00

Nhận xét người dùng

 Nguyễn
“Mật ong rất thơm và ngon, mẫu mã đẹp, đóng gói rất cẩn thận, nhân viên tư vấn cũng rất dễ thương. Mọi thứ đều tuyệt vời!”
Xem thêm

Happy Trade là một kênh kết nối nhà cung cấp thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ tới người tiêu dùng. Người dùng có thể tìm hiểu thông tin của nơi cung cấp, đồng thời có thể đưa ra đánh giá để cùng tạo nên một cộng đồng nhà sản xuất, người tiêu dùng đáng tin cậy.

Mua hàng - Ủng hộ nhà sản xuất có tâm ở đây

Gọi Hotline: 0912 057845

Facebook Comments ()