Mì gạo sạch quê Tâm Thuỷ sợi to 400g

Nhà cung cấp: Mì gạo Tâm Thủy- Hộ kinh doanh Tâm Thủy
30,000 đ

Còn hàng

Mì gạo sạch quê Tâm Thủy sợi to là một sản phẩm mì sạch đến từ Bắc Giang, được làm từ tâm huyết của những bà mẹ, dành cho con mình, cho gia đình mình và các gia đình khác. Nguyên liệu làm Mỳ được lấy từ gạo quê sạch nguyên chất, không tẩy trắng

Mì gạo sạch Tâm Thủy được làm thủ công, phơi nắng/gió tự nhiên Không hàn the, không tẩy trắng, không phụ gia, an toàn cho sức khoẻ. Với kỹ thuật tráng mì truyền thống lâu năm giúp mì dai (mà không cần dùng hàn the) trong khi vẫn mềm. Sản phẩm mì gạo sạch Tâm Thủy được làm từ gạo quê nguyên chất, không tẩy trắng, ướp hương, đánh bóng. 

Tất cả sản phẩm sản phẩm mì gạo Tâm Thủy đều được chứng nhận VSATTP. Đặc biệt, túi đựng mì làm từ nhựa nguyên sinh, cam kết không dùng túi nhựa tái sinh

Quy trình sản xuất. 
 

Quy trinh san xuat Mi gao Tam Thuy


Vùng sản xuất: Bắc Giang, Việt Nam.
Cách sử dụng và bảo quản.
Mì gạo Tâm Thủy có thể xào hoặc nấu các món nước, dùng để đổi khẩu vị cho những chán cơm, dễ ăn cho các bé nhỏ. Luộc sơ trước khi xào hoặc nấu, để kiểm tra mì gạo đã chín hay chưa, bạn chỉ cần nhấc sợi mì lên và lấy tay kéo nhẹ.
Một số món chế biến từ mì gạo sạch quê Tâm Thủy.

 


Bảo quản nơi thoáng mát, ít ánh sáng.
Hạn sử dụng: 6 tháng.
Thông tin nhà cung cấp.
Mì Gạo Tâm Thủy là cơ sản xuất và phân phối các sản phẩm làm từ gạo: mì gạo quê, mì gạo lứt,… Các sản phẩm được làm thủ công, phơi nắng/gió tự nhiên, không hàn the, không tẩy trắng, không phụ gia-an toàn cho sức khỏe.
Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây

THÔNG TIN CHẤT LƯỢNG.
Phân nhóm chất lượng theo Happy Trade: Nhóm 2
 
Tiêu chuẩn chất lượng.
Tất cả sản phẩm đều được chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm.
Hình ảnh các giấy chứng nhận:

 

  • HOTLINE ĐẶT HÀNG
    0912 057845
  • THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP
  • HỖ TRỢ TƯ VẤN
    0912 057845
  • MUA HÀNG SỈ
    0912 057845