Bột rau thiên nhiên

 • Nhà cung cấp: Bột rau thiên nhiên- Công Ty Thiên Nhiên Việt
  135,000 đ

  Bột chùm ngây Quảng Thanh được sản xuất với thành phần 100% chùm ngây tươi được Thiên Nhiên Việt trực tiếp trồng và kiểm soát quy trình, đảm bảo trong quá trình trồng không sử dụng bất kì chất hóa học nào. Công ty thiên nhiên VietNature có quy trình sản xuất rõ ràng và công nghệ sấy lạnh tiên tiến, khép tín. Lá chùm ngây tươi sau khi rửa sạch, được sàng lọc lại trước khi đưa lên hệ thống sấy lạnh giúp giữ nguyên giữ nguyên đặc tính của lá chùm ngây tươi, vitamin, diệp lục và chất xơ và những thành phần vi chất thuần túy. Bột chùm ngây được biết đến là loại cây rất nhiều chất dinh dưỡng, vitamin C, vitamin A, calcium gấp 4 lần sữa tươi…Điểm đặc biệt của bột chùm ngây được sản xuất bởi thiên nhiên Việt đó là giữ lại toàn vẹn chất xơ, diệp lục và dinh dưỡng của rau lá tươi tự nhiên, dạng bột mịn phù hợp cho cả em bé và người khó ăn rau xanh. Sản phẩm bột chùm ngây Quảng Thanh cam kết không sử dụng phẩm màu, hóa chất và chất bảo quản Quy trình sản xuất Bột chùm ngây Quảng Thanh được sản xuất bởi công ty CP TNHH XNK Thiên Nhiên Việt. Đây là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có nhà máy sản xuất tinh bột thiên nhiên cao cấp theo quy trình công nghệ tiên tiến, khép kín, vô trùng.  Vùng sản xuất: Củ Chi, Việt Nam. Cách sử dụng và bảo quản. Bạn có thể pha chùm ngây uống trực tiếp hoặc nếu bạn có con nhỏ thì có thể nấu cháo chùm ngây cho bé Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bột chùm ngây để làm đẹp, phù hợp để dưỡng da, trị mụn và sẹo thâm mà không lo kích ứng vì sản phẩm hoàn toàn an toàn 1 gói bột chùm ngây bạn có thể pha được khoảng 50 LY (~2.400 đồng/ly pha tại nhà), định lượng 1 muổng cafe 2g Bột chùm ngây Quảng Thanh với 200ml nước lọc. Nếu muốn ngọt bạn có thể cho thêm đường. Một số món có sử dụng bột chùm ngây Quảng Thanh.   Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp Hạn sử dụng: 12 tháng. Thông tin nhà cung cấp. Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thiên Nhiên Việt chuyên về sản xuất bột rau thiên nhiên. Với khát vọng mong muốn mang đến cho cộng đồng những sản phẩm thuần túy thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe. Quảng Thanh là thương hiệu của các sản phẩm từ lá cây thiên nhiên được chế biến thành dạng bột mịn mà vẫn giữ nguyên vẹn hàm lượng vi chất và màu sắc tự nhiên. Nhà máy sản xuất bột rau thiên nhiên cao cấp theo quy trình công nghệ tiên tiến, khép kín, vô trùng. Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây ..

 • Nhà cung cấp: Bột rau thiên nhiên- Công Ty Thiên Nhiên Việt
  135,000 đ

  Bột rau má Quảng Thanh được sản xuất với thành phần 100% rau má tươi được trồng Thiên Nhiên Việt trực tiếp trồng và kiểm soát quy trình trồng, đảm bảo không sử dụng chất hóa học trong quá trình trồng. Công ty Thiên Nhiên Việt có quy trình sản xuất rõ ràng và công nghệ sấy tiên tiến, khép tín. Rau má tươi sau khi rửa sạch, tiếp tục được sàng lọc lại lần nữa trước khi đưa lên hệ thống sấy lạnh giúp giữ nguyên giữ nguyên đặc tính của lá rau má tươi, vitamin, diệp lục và chất xơ và những thành phần vi chất thuần túy vốn có của nguyên liệu ban đầu. Rau má được biết đến là một loại rau có tính mát, giải nhiệt, đặc biệt trong mùa hè nắng nóng. Sử dụng bột rau má Quảng Thanh bạn sẽ yên tâm hơn khi sản phẩm giữ lại toàn vẹn chất xơ, diệp lục và dinh dưỡng của rau lá tươi tự nhiên, dạng bột mịn phù hợp cho cả em bé và người khó ăn rau xanh. Sản phẩm bột rau má Quảng Thanh cam kết không sử dụng phẩm màu, hóa chất và chất bảo quản Quy trình sản xuất Bột rau má nguyên chất Quảng Thanh được sản xuất bởi công ty CP TNHH XNK Thiên Nhiên Việt. Đây là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có nhà máy sản xuất tinh bột thiên nhiên cao cấp theo quy trình công nghệ tiên tiến, khép kín, vô trùng.  Vùng sản xuất: Củ Chi, Việt Nam. Cách sử dụng và bảo quản. Với thành phần hoàn toàn tự nhiên, bột rau má Quảng Thanh giúp thanh nhiệt cơ thể, giải độc gan, giúp trí óc minh mẫn. Hoàn toàn phù hợp để dưỡng da, trị mụn và sẹo thâm mà không lo kích ứng vì sản phẩm hoàn toàn an toàn. 1 gói bột rau má bạn có thể pha được khoảng 50 LY (~2.400 đồng/ly pha tại nhà), định lượng 1 muổng cafe 2g Bột rau má Quảng Thanh với 200ml nước lọc. Nếu muốn ngọt bạn có thể cho thêm đường. Một số món có sử dụng bột rau má Quảng Thanh. Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp Hạn sử dụng: 12 tháng. Thông tin nhà cung cấp. Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thiên Nhiên Việt chuyên về sản xuất bột rau. Sản phẩm chủ lực là bột rau má Quảng Thanh.Với khát vọng mong muốn mang đến cho cộng đồng những sản phẩm thuần túy thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe. Quảng Thanh là thương hiệu của các sản phẩm từ lá cây thiên nhiên được chế biến thành dạng bột mịn mà vẫn giữ nguyên vẹn hàm lượng vi chất và màu sắc tự nhiên. Nhà máy sản xuất bột rau thiên nhiên cao cấp theo quy trình công nghệ tiên tiến, khép kín, vô trùng. Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây ..

 • Nhà cung cấp: Bột rau thiên nhiên- Công Ty Thiên Nhiên Việt
  150,000 đ

  Bột trà xanh thiên nhiên Quảng Thanh được sản xuất với thành phần 100% búp trà xanh tươi của trang trại trà xanh đạt chuẩn kiểm chứng bởi Thiên Nhiên Việt. Công ty thiên nhiên VietNature có quy trình sản xuất rõ ràng và công nghệ sấy lạnh tiên tiến, khép tín. Lá trà xanh tươi sau khi rửa sạch, được sàng lọc lại trước khi đưa lên hệ thống sấy lạnh giúp giữ nguyên đặc tính của lá trà xanh tươi, vitamin, diệp lục và  những thành phần vi chất thuần túy. Bột trà xanh là loại bột được sử dụng phổ biến và được ưa chuộng bởi tác dụng làm đẹp. Điểm đặc biệt của bột trà xanh được sản xuất bởi thiên nhiên Việt đó là giữ lại toàn vẹn độ nguyên chất, diệp lục và dinh dưỡng của rau lá tươi tự nhiên, dạng bột mịn. Sản phẩm bột trà xanh Quảng Thanh cam kết không sử dụng phẩm màu, hóa chất và chất bảo quản Quy trình sản xuất Bột trà xanh Quảng Thanh được sản xuất bởi công ty CP TNHH XNK Thiên Nhiên Việt. Đây là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có nhà máy sản xuất tinh bột thiên nhiên cao cấp theo quy trình công nghệ tiên tiến, khép kín, vô trùng.  Vùng sản xuất: Củ Chi, Việt Nam. Cách sử dụng và bảo quản. Bạn có thể pha trà xanh uống trực tiếp hoặc bạn có thể sử dụng bột trà xanh để làm đẹp, phù hợp để dưỡng da mà không lo kích ứng vì sản phẩm hoàn toàn an toàn. 1 gói bột trà xanh bạn có thể pha được khoảng 50 LY (~2.400 đồng/ly pha tại nhà), định lượng 1 muổng cafe 2g Bột trà xanh Quảng Thanh với 200ml nước lọc. Nếu muốn ngọt bạn có thể cho thêm đường. Một số món có sử dụng bột trà xanh Quảng Thanh.   Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp Hạn sử dụng: 12 tháng. Thông tin nhà cung cấp. Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thiên Nhiên Việt chuyên về sản xuất bột rau thiên nhiên. Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thuần túy thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe. Quảng Thanh là thương hiệu của các sản phẩm từ lá cây thiên nhiên được chế biến thành dạng bột mịn mà vẫn giữ nguyên vẹn hàm lượng vi chất và màu sắc tự nhiên Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây ..

Hiển thị 1 to 4 of 4 (1 Trang)
 • HOTLINE ĐẶT HÀNG
  0912 057845
 • THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP
 • HỖ TRỢ TƯ VẤN
  0912 057845
 • MUA HÀNG SỈ
  0912 057845