Đuôi bò sạch - hướng hữu cơ 350g

105,000 đ

Còn hàng

Đuôi bò sạch – hướng hữu cơ là phần tinh túy của xương, tủy, gân. Phần đuôi bò chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như protein, glucid và nhiều khoáng chất như sắt, canxi, magie,.. có tác dụng đối với người bị thận, đau lưng.

Đuôi bò hướng hữu cơ cung cấp protein và vitamin B12 cho cơ thể. Vitamin B12 thúc cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể trong những hoạt động cường độ cao. Bên cạnh đó, thịt bò cũng rất giàu sắt, bổ sung lượng máu cần thiết và ngăn ngừa việc thiếu máu cho cơ thể.

Đuôi bò hướng hữu cơ mang đến cho gia đình những món ăn ngon và đảm bảo cung cấp đủ nguồn dưỡng chất cho mỗi thành viên.

Quy trình sản xuất:

Đuôi bò sạch - hướng hữu cơ được sản xuất bởi An Mộc Farm. Đây là trang trại thuần nông, cung cấp 100% thực phẩm sạch bò. Bò được chăn thả trên cánh đồng cỏ rộng lớn với nguồn thức ăn hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng bất kì chất kích thích tăng trọng cho bò

Vùng sản xuất: Bình Phước, Việt Nam.

Các món ăn chế biến từ đuôi bò hướng hữu cơ

mon an tu duoi bo

Thông tin nhà cung cấp:

An Mộc Farm- Trang trại thuần nông chuyên cung cấp 100% thực phẩm sạch từ bò. Bò An Mộc được kiểm định không nhiễm chì, không nhiễm cadimi, không thủy nhân, được kiểm định an toàn với sức khỏe người tiêu dùng với thịt mềm, ngọt và vô cùng thơm.

Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây.

Phân nhóm theo nhà cung cấp Happy Trade: Nhóm 2

chung nhan chat luong

Hình ảnh chứng nhận chất lượng

chung nhan chat luong 1`

chung nhan chat luong 2

  • HOTLINE ĐẶT HÀNG
    0912 057845
  • THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP
  • HỖ TRỢ TƯ VẤN
    0912 057845
  • MUA HÀNG SỈ
    0912 057845