Fillet bò sạch - hướng hữu cơ 300g

138,000 đ

Còn hàng

Fillet bò sạch – hướng hữu cơ là phần gần cuối, và mềm nhất của thăn lưng bò. Đây là một trong những phần mềm và được ưa thích của thịt bò, cung cấp những miếng thịt bò ngon nhất bởi đặc điểm cực mềm và nhiều nạc.

Fillet bò cung cấp nguồn protein cho cơ thể. Bên cạnh đó nó còn giàu axit linoleic tổng hợp, có công dụng chống lại các chất oxy hóa có khả năng phát tác khi tập các môn thể thao và còn tham gia quá trình duy trì cơ bắp.

Fillet bò còn chứa kẽm và magie góp phần tổng hợp protein và chất chống oxy hóa để thúc đẩy tăng trưởng cơ bắp và tăng cường hệ thống miễn dịch, có thể làm tăng hiệu quả của sự trao đổi chất insulin.

Quy trình sản xuất:

Fillet bò sạch – hướng hữu cơ được sản xuất bởi An Mộc Farm. Đây là trang trại thuần nông, cung cấp 100% thực phẩm sạch bò. Bò được chăn thả trên cánh đồng cỏ rộng lớn với nguồn thức ăn hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng bất kì chất kích thích tăng trọng cho bò.

Vùng sản xuất: Bình Phước, Việt Nam.

Các món ăn chế biến từ fillet bò hướng hữu cơ

mon an fileet bo

Thông tin nhà cung cấp:

An Mộc Farm- Trang trại thuần nông chuyên cung cấp 100% thực phẩm sạch từ bò. Bò An Mộc được kiểm định không nhiễm chì, không nhiễm cadimi, không thủy nhân, được kiểm định an toàn với sức khỏe người tiêu dùng với thịt mềm, ngọt và vô cùng thơm.

Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây.

Phân nhóm theo nhà cung cấp Happy Trade: Nhóm 2

chung nhan chat luong

Hình ảnh chứng nhận chất lượng

chung nhan chat luong 1`

chung nhan chat luong 2

  • HOTLINE ĐẶT HÀNG
    0912 057845
  • THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP
  • HỖ TRỢ TƯ VẤN
    0912 057845
  • MUA HÀNG SỈ
    0912 057845