Phiên chợ Lương Nông ngày 14/01/2017

Chợ phiên Lương Nông là nơi giao lưu, trao đổi trực tiếp các sản phẩm vật chất lẫn tinh thần giữa các thành viên trong cộng đồng Lương Nông, giữa cộng đồng Lương Nông và xã hội.

I. Nội dung chương trình

Phiên chợ Lương Nông có nội dung sau:

Vào thứ 7 hàng tuần chợ phiên do HTX Lương Nông tổ chức đều đặn sẽ là nơi kết nối giữa người sản xuất và người tiêu dùng gặp gỡ nhau, người tiêu dùng cần thấu hiểu sự vất vả của người sản xuất, từ đó chia sẻ và gắn kết hơn, tin tưởng hơn.

Ngoài ra, phiên chợ còn là nơi quy tụ rất nhiều sản phẩm của chính những người trẻ tâm huyết làm ra, ngoài rau của quả còn có gạo, nước mắm, tất cả đều hữu cơ, hoặc sơ chế đơn giản để giữ nguyên những gì tự nhiên nhất.

II. Thông tin sự kiện

Phiên chợ Lương Nông diễn ra vào:

  • Thời gian: 8h00 – 12h00, thứ 7 ngày 14/01/2017.                                  
  • Địa điểm: trường Pathway (Tuệ Đức), 1/5bis Lương Định Của, Phường Bình Khánh, Quận 2, TP.HCM.

III. Đăng kí

Đăng kí Phiên chợ Lương Nông:

Không cần đăng kí hay đặt vé tuy nhiên để hoạt động Chợ phiên được tốt hơn, BTC mong quý anh chị và quý bạn tham gia dành ít thời gian để cung cấp thông tin theo form tại đây

Bạn cũng có thể tìm thấy nguồn thực phẩm sạch, thực phẩm an toàn từ các nhà sản xuất uy tín chất lượng tại đây

Happy Trade là một kênh kết nối nhà cung cấp thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ tới người tiêu dùng. Người dùng có thể tìm hiểu thông tin của nơi cung cấp, đồng thời có thể đưa ra đánh giá để cùng tạo nên một cộng đồng nhà sản xuất, người tiêu dùng đáng tin cậy.

Mua hàng - Ủng hộ nhà sản xuất có tâm ở đây

Gọi Hotline: 0912 057845