Phiên chợ nông sản an toàn ngày 01/07/2017

Phiên chợ nông sản an toàn thu hút nhiều đơn vị, doanh nghiệp, hợp tác xã, với hàng chục gian hàng tham gia buôn bán các sản phẩm nông nghiệp (gồm rau củ quả, thịt, trứng…) đạt chứng nhận VietGAP, GlobalGAP và có tham gia chuỗi thực phẩm an toàn của Thành phố.


 

I.NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

 Phiên chợ nông sản an toàn có nội dung sau:

Với mục đích hỗ trợ cho các đơn vị sản xuất, kinh doanh sản phẩm nông nghiệp đạt tiêu chuẩn an toàn tham gia giới thiệu, quảng bá sản phẩm đến với người tiêu dùng. Tạo thói quen người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, VietGAP, GlobalGAP… Tư vấn và giải đáp các thắc mắc của người tiêu dùng về các sản phẩm nông nghiệp đạt chứng nhận VietGAP; quy trình sản xuất VietGAP; nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm,… tạo niềm tin với người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm…, bất đầu từ ngày 20 tháng 8 đến ngày 21 tháng 8 năm 2016, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chợ phiên nông sản an toàn lần 1 năm 2016. Phiên chợ sẽ được tổ chức định kì 4 lần/tháng các ngày thứ 7 hàng tuần.
II.THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

 Phiên chợ nông sản an toàn diễn ra vào:

Thời gian: 6h00 – 13h00, thứ 7 ngày 01/07/2017.

Địa điểm: khuôn viên nhà hàng Đông Hồ, 195 – 197 đường Cao Thắng nối dài, phường 12, Quận 10.

III. ĐĂNG KÍ

Đăng kí Phiên chợ nông sản an toàn:

Không cần đăng kí trước hay mua vé. Đến tham gia phiên chợ đúng thời gian và địa điểm nêu trên.

Bạn cũng có thể tìm thấy nguồn thực phẩm sạch, thực phẩm an toàn từ các nhà sản xuất uy tín , chất lượng tại đây

Happy Trade là một kênh kết nối nhà cung cấp thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ tới người tiêu dùng. Người dùng có thể tìm hiểu thông tin của nơi cung cấp, đồng thời có thể đưa ra đánh giá để cùng tạo nên một cộng đồng nhà sản xuất, người tiêu dùng đáng tin cậy.

Mua hàng - Ủng hộ nhà sản xuất có tâm ở đây

Gọi Hotline: 0912 057845