Phiên chợ nông sản Khánh Hòa 2017, ngày 30/6- 3/7/2017

Phiên chợ nông sản Khánh Hòa 2017 do Hội nông dân tỉnh Khánh Hòa tổ chức, thu hút sự tham gia của 50 đơn vị với 84 gian hàng, các mặt hàng nông sản của các địa phương tỉnh Khánh Hòa và một số tỉnh lân cận.

I.Nội dung chương trình.
Phiên chợ nông sản Khánh Hòa có nội dung sau:
Với chủ đề “sản phẩm nông nghiệp chất lượng và an toàn”, phiên chợ nhằm giúp nông dân có điều kiện tham gia trưng bày, giới thiệu, quảng bá và tiêu thụ nhiều sản phẩm nông nghiệp như lúa gạo, bưởi da xanh, sầu riêng, xoài, các loại rau sạch, và những sản phẩm từ nông nghiệp khác.

Xem giá xoài hôm nay ở Happy Trade: https://happytrade.org/xoai-cat-hoa-loc-huu-co

Qua đó, giúp cho nông dân, các siêu thị, doanh nghiệp có cơ hội xúc tiến thương mại, kết nối cung cầu, hợp tác, liên kết, liên doanh trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm. Đồng thời, đây còn là dịp để nông dân trong và ngoài tỉnh giao lưu, trao đổi kinh nghiệm sản xuất, tiếp cận thông tin, công nghệ mới trong lĩnh vực nông nghiệp. 

II.Thông tin chương trình.

Phiên chợ nông sản Khánh Hòa diễn ra vào:
Thời gian: 30/6- 3/7/2017
Địa điểm: Công viên Yến Phi

III.Đăng kí
Đăng kí phiên chợ nông sản Khánh Hòa:
Không cần đăng kí trước hay mua vé. Đến tham gia triển lãm đúng hạn và địa điểm nêu trên.
Bạn cũng có thể tìm thấy nguồn thực phẩm sạch, an toàn từ các nhà sản xuất uy tín chất lượng tại đây.

 

Happy Trade là một kênh kết nối nhà cung cấp thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ tới người tiêu dùng. Người dùng có thể tìm hiểu thông tin của nơi cung cấp, đồng thời có thể đưa ra đánh giá để cùng tạo nên một cộng đồng nhà sản xuất, người tiêu dùng đáng tin cậy.

Mua hàng - Ủng hộ nhà sản xuất có tâm ở đây

Gọi Hotline: 0912 057845