• slide

Quy định vận chuyển

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN

I.Phạm vi giao hàng

Happy Trade thực hiện giao hàng toàn quốc nhưng tuỳ thuộc tính chất địa lý từng vùng và sản phẩm được đặt hàng mà Happy Trade có quyền từ chối, bao gồm phụ phí hàng cồng kềnh hoặc đề nghị thay đổi sản phẩm khác để đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng.

II.Chi phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng từ 300.000đ trở lên cho nội thành TP.Hồ Chí Minh. Đối với các đơn hàng không miễn phí, phí vận chuyển bao gồm:

  • Phí giao hàng: Phí giao hàng phụ thuộc khoảng cách địa lý từ nhà bán hàng đến địa chỉ giao hàng, và sẽ thay đổi tùy theo từng khu vực giao nhận hàng

  • Phụ phí hàng cồng kềnh (nếu có) áp dụng cho đơn hàng có sản phẩm to, nặng hoặc cồng kềnh. Phụ phí hàng cồng kềnh được tính độc lập với phí giao hàng.

  • Phí vận chuyển sẽ được thông báo tại thời điểm quý khách “Xác nhận đơn hàng”.

III. Thời gian giao hàng

  • Happy Trade sẽ cố gắng giao hàng đúng theo thời gian mà quý khách yêu cầu. Tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển có thể có những sự cố bất ngờ xảy ra nên thời gian giao hàng có thể bị xê dịch tuỳ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của sự cố.

  • Thời gian giao hàng phụ thuộc vào vị trí, khoảng cách địa lý và đơn vị hành chính.

Người mua có quyền thỏa thuận về phương thức giao hàng với sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ mình đã đặt mua, có thể giao trực tiếp, có thể gửi qua bưu điện, thuê bên thứ ba chuyển phát tùy thuộc vào 2 bên thỏa thuận với nhau về việc giao nhận. Happytrade.org có trách nhiệm cung cấp thông tin cho người mua.

IV. Quy định khác

Happy Trade thực hiện giao hàng bằng đội ngũ nhân viên hoặc các đối tác vận chuyển.