Nấm

 • Nhà cung cấp: Thương hiệu Tanu Fresh
  31,000 đ

  Nấm mèo (nấm mộc nhĩ) Tanu Fresh sạch là loại tai dày và to, đây là loại nấm ăn có giá trị dinh dưỡng cao. Nấm mèo (nấm Mộc Nhĩ) tanu Fresh là loại nấm có vị ngọt, giòn, có tình bình có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, giúp giải độc, giảm cholesterol. Nấm mèo (nấm mộc nhĩ) Tanu Fresh hay còn gọi là mộc nhĩ đen là loại nấm được sử dụng trong các món canh, chả giò….rất được các bà nội trợ ưa chuộng. Đặc biệt nấm mèo (nấm mộc nhĩ) Tanu Fresh được trồng theo hướng hữu cơ, đảm bảo sạch và an toàn cho người sử dụng. Quy Trình sản xuất:  Về quy trình sản xuất, Nấm mèo (nấm mộc nhĩ) nhãn hiệu TanuFresh được trồng theo định hướng hữu cơ, có nguồn gốc rõ ràng và cam kết 100% không hóa chất. Vùng sản xuất: Huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng Bảo quản và cách sử dụng:  Nấm mèo (nấm mộc nhĩ) Tanu Fresh dạng sấy khô nên trước khi nấu cần ngâm với nước ấm, nóng trước khoảng 5p, sau đó rửa sạch và chế biến. Bảo quản:  Nấm Mộc Nhĩ: Bảo quản nơi khô thoáng trong 06 tháng. Món ăn chế biến với nấm mộc nhĩ. Salad nấm mộc nhĩ.   Thực phẩm nấm mộc nhĩ thay thuốc. Thông tin nhà cung cấp: Nấm mèo Tanu Fresh là sản phẩm được hình thành trên cơ sở hợp tác nghiên cứu khoa học giữa các trường đại học Nguyễn Tất Thành và công ty CP Đầu tư và phát triển Công Nghệ Hợp Phát, được hỗ trợ thương mại bởi trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo Doanh Nghiệp. Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây. ..

 • Nhà cung cấp: Nấm mỡ Yoshimoto- Cty Yoshimoto Mushroom
  85,000 đ

  Nấm mỡ nâu Yoshimoto là một nguyên liệu bổ dưỡng với tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Nấm mỡ có tính hàn, bổ tý ích khí, nhuận phế hóa đàm giúp giảm mệt mỏi, tốt cho người viêm phế quản mãn tính, viêm gan mãn tính, suy giảm bạch cầu. Ngoài ra nấm mỡ còn giúp giảm lượng máu, giảm Cholesterol trong máu.  Nấm mỡ nâu có vị ngọt, béo và giòn đặc biệt loại nấm mỡ nâu Yoshimoto này bạn có thể ăn sống mà không cần qua chế biến. Nấm chứa nhiều protein thích hợp cho những người ăn chay, bà bầu và trẻ nhỏ. Thành phần dinh dưỡng trong 100g nấm mỡ nâu Yoshimoto: 2.9g protid 0.2g lipid (chất béo) 2.4g glucid 0.6g chất xơ 0.11mg vitamin B1, 0.16mg vitamin B2, 4mg vitamin C Quy trình sản xuất nấm mỡ nâu: Nấm mỡ Yoshimoto được trồng theo hướng hữu cơ, hoàn toàn không sử dụng phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật và các chất phụ gia. Nguyên liệu chính trồng nấm mỡ nâu Yoshimoto là rơm từ các vùng nguyên liệu lúa canh tác hoàn toàn tự nhiên, theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt cùng với quy trình lên men Nhật Bản từ đó cho ra đời nấm mỡ nâu đạt tiêu chuẩn, hàm lượng dinh dưỡng cao. Vùng sản xuất: Lâm Đồng, Việt Nam Gợi ý chế biến nấm mỡ nâu: Nấm mỡ nâu Yoshimoto sản xuất theo quy trình sản xuất sạch nên không cần rửa, nếu cần, có thể dùng khăn với nước muối pha loãng lau sơ nấm trước khi chế biến. Có thể cắt nhỏ cho phù hợp với khẩu vị và món ăn trước khi chế biến. Các món ăn có thể chế biến cùng với nấm mỡ nâu Yoshimoto: + Món Á: Kết hợp với món xào, áp chảo, nướng, món lẩu. + Món Âu: Chế biến trong các món pasta và salad   Nấm mỡ nâu xào thịt bò Nấm mỡ nướng phô mai Nấm mỡ xiên nướng.   Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Thông tin nhà cung cấp Yoshimoto: Công ty Yoshimoto Mushroom được thành lập từ năm 1967 tại Nhật Bản. Đến năm 2016, nhà máy sản xuất nấm được khánh thành tại Lâm Đồng. Công ty Yoshimoto Mushroom Việt Nam được Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây ..

 • Nhà cung cấp: Nấm mỡ Yoshimoto- Cty Yoshimoto Mushroom
  65,000 đ

  Nấm mỡ trắng là một nguyên liệu bổ dưỡng với tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Nấm mỡ có tính hàn, bổ tỳ ích khí, nhuận phế hóa đàm giúp giảm mệt mỏi, tốt cho người viêm phế quản mãn tính, viêm gan mãn tính, suy giảm bạch cầu. Ngoài ra nấm mỡ còn giúp giảm lượng máu, giảm Cholesterol trong máu. Trong nấm mỡ trắng chứa hàm lượng cao chất chống oxi hóa. Nấm mỡ trắng có vị ngọt, béo và giòn đặc biệt loại nấm mỡ trắng Yoshimoto này bạn có thể ăn sống mà không cần qua chế biến. Nấm chứa nhiều protein thích hợp cho những người ăn chay, bà bầu và trẻ nhỏ. Nấm mỡ trắng Yoshimoto được trồng theo hướng hữu cơ, hoàn toàn không sử dụng phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật và các chất phụ gia. Nguyên liệu chính trồng nấm mỡ trắng Yoshimoto là rơm từ các vùng nguyên liệu lúa canh tác hoàn toàn tự nhiên, theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt cùng với quy trình lên men Nhật Bản từ đó cho ra đời nấm mỡ trắng đạt tiêu chuẩn, hàm lượng dinh dưỡng cao. Thành phần dinh dưỡng trong 100g nấm mỡ trắng Yoshimoto: 2.9g protid 0.2g lipid (chất béo) 2.4g glucid 0.6g chất xơ 0.11mg vitamin B1, 0.16mg vitamin B2, 4mg vitamin C Quy trình sản xuất nấm mỡ trắng Yoshimoto Vùng sản xuất: Lâm Đồng, Việt Nam Gợi ý chế biến nấm mỡ trắng: Nấm mỡ trắng Yoshimoto sản xuất theo quy trình sản xuất sạch nên không cần rửa, nếu cần, có thể dùng khăn với nước muối pha loãng lau sơ nấm trước khi chế biến. Có thể cắt nhỏ cho phù hợp với khẩu vị và món ăn trước khi chế biến.  Các món ăn có thể chế biến cùng với nấm mỡ trắng Yoshimoto: Món Á: Kết hợp với món xào, áp chảo, nướng, món lẩu. Món Âu: Chế biến trong các món pasta và salad   Nấm mỡ xào thịt bò Nấm mỡ nướng phô mai Nấm mỡ xiên nướng Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, không buộc túi nilong. Thông tin nhà cung cấp: Công ty Yoshimoto Mushroom được thành lâp từ năm 1967 tại Nhật Bản. Đến năm 2016, nhà máy sản xuất nấm được khánh thành tại Lâm Đồng. Công ty Yoshimoto Mushroom Việt Nam được Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây. ..

Hiển thị 1 to 5 of 5 (1 Trang)
 • HOTLINE ĐẶT HÀNG
  0912 057845
 • THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP
 • HỖ TRỢ TƯ VẤN
  0912 057845
 • MUA HÀNG SỈ
  0912 057845