sức khỏe và làm đẹp

 • Nhà cung cấp: CT TNHH Dược phẩm Fito Pharma
  125,000 đ

  Dầu dừa nguyên chất organic chai vòi ấn với thành phần 100% dầu dừa nguyên chất, được sản xuất bởi công ty TNHH chế biến dừa Lương Qưới. Dầu dừa nguyên chất organic giúp dưỡng da, dưỡng môi và chăm sóc tóc. Ngoài ra, sản phẩm còn tốt cho sức khỏe và chế biến thực phẩm. Dầu dừa nguyên chất organic chai vòi ấn hoàn toàn không sử dụng bất kì chất hóa học nào trong quá trình trồng cho đến sản xuất sản phẩm. Dầu dừa nguyên chất Vietcoco là một trong sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ USDA, EU tại Việt Nam.  Quy trình sản xuất Dầu dừa nguyên chất organic chai vòi ấn của công ty TNHH chế biến dừa Lương Qưới được sản xuất theo quy trình sản xuất sạch, hữu cơ với dây chuyền sản xuất, máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên lành nghề.     Vùng sản xuất: Bến Tre, Việt Nam. Cách sử dụng và bảo quản:  Có thể sử dụng dầu dừa ép lạnh nguyên chất Lương Quới để làm đẹp và chăm sóc da mặt.  Sau khi rửa sạch da mặt, dùng sản phẩm thoa đều lên da và mát-xa da nhẹ nhà, chờ 20’-25’, sau đó rửa lại bằng sữa rửa mặt.  Cho ít dầu vào lòng bàn tay và thoa đều lên tóc, ủ trong vòng 15’-20’, sau đó gội lại 2 lần bằng dầu gội thường dùng.  Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng, tránh xa các hóa chất độc hại làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Một số hình ảnh liên quan tới dầu dừa nguyên chất organic: Hạn sử dụng: 24 tháng. Thông tin nhà cung cấp. Dầu dừa Vietcoco là thương hiệu của Nhà sản xuất dầu dừa Lương Quới, nhận được rất nhiều chứng nhận và khen thưởng từ các hiệp hội: HACCP, GMP, HALAL, KOSHER, ORGANIC (USDA, EU) và xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới.  Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây ..

 • Nhà cung cấp: CT TNHH Dược phẩm Fito Pharma
  169,000 đ

  Dầu gội thiên nhiên chiết xuất Aloe Vera được sản xuất từ thành phần thiên nhiên, không chứa SLS/SLES, chất bảo quản, hương liệu tổng hợp hay chất tạo màu nhân tạo.  Dầu gội thiên nhiên chiết xuất Aloe Vera với sự kết hợp những thành phần có nguồn gốc thiên nhiên như Qủa bồ kết chứa saponin, tinh dầu từ Sả, chiết suất từ Bưởi, Cam và Rau mùi, Nha đam. Sản phẩm do công ty FITO PHARMA mang lại sức sống mới cho da đầu, làm cho tóc bóng mượt và êm dịu, sạch gàu, giúp tinh thần phấn chấn.  Điểm ưu việt của dầu gội FITO là 100% thành phần nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với môi trường, đạt chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn EU. Nhà máy sản xuất: Thành phố Bình Dương. Cách sử dụng và bảo quản: Lấy một lượng dầu gội vừa đủ ra lòng bàn tay, thoa đều lên tóc ướt, xoa bóp nhẹ nhàng sau đó xả sạch tóc với nước. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng. Hạn sử dụng: 36 tháng. Thông tin nhà cung cấp. Dầu gội thiên nhiên chiết xuất Aloe Vera là sản phẩm của công ty dược phẩm FITO PHARMA, đại diện cho nền Y học cổ truyền hiện đại tại Việt Nam. Chuyên sản xuất các thuốc đông dược dựa trên nền tảng của các bài thuốc cổ phương đã được tồn tại qua nhiều thế kỷ, với sự hợp tác của các chuyên gia trong nghành y dược và các viên nghiên cứu trong và ngoài nước.  Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây. ..

 • Nhà cung cấp: CT TNHH Dược phẩm Fito Pharma
  78,000 đ

  Dầu xả dưỡng ẩm thiên nhiên chiết xuất Aloe Vera là sản phẩm được sản xuất bởi công ty Fito Pharma. Loại dầu xả hoàn toàn không chứa parabens, chất hóa dầu, hương liệu tổng hợp hay chất tạo màu nhân tạo... mang đến cho bạn một mái tóc khỏe, bóng mượt và giúp da đầu khỏe mạnh. Với công thức thiên nhiên và hiệu quả, dầu xả dưỡng ẩm Aloe Vera được sản xuất từ 70% chiết xuất Nha đam hữu cơ. Hơn nữa, sự phối hợp giữa Ổi, sả, và dầu dừa đã tạo ra một loại dầu xả cao cấp và hiệu quả giúp dưỡng ẩm, cung cấp chất dinh dưỡng và mang lại sức sống cho tóc của người dùng. Điểm ưu việt của dầu xả dưỡng ẩm FITO là 100% thành phần nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với môi trường, đạt chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn EU. Nhà máy sản xuất: Thành phố Bình Dương. Cách sử dụng và bảo quản: Sau khi gội đầu, xoa một lượng nhỏ dầu xả lên tóc cho đến tận ngọn tóc. Chờ vài phút, sau đó xả sạch tóc với nước. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy nắp sau khi sử dụng. Hạn sử dụng: 36 tháng. Thông tin nhà cung cấp. Dầu xả dưỡng ẩm thiên nhiên chiết xuất Aloe Vera là sản phẩm của công ty dược phẩm FITO PHARMA, là đại diện cho nền Y học cổ truyền hiện đại tại Việt Nam. Chuyên sản xuất các thuốc đông dược dựa trên nền tảng của các bài thuốc cổ phương đã được tồn tại qua nhiều thế kỷ, với sự hợp tác của các chuyên gia trong nghành y dược và các viên nghiên cứu trong và ngoài nước. Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây ..

 • Nhà cung cấp: CT TNHH Dược phẩm Fito Pharma
  76,000 đ

  Dung dịch vệ sinh phụ nữ chiết xuất tự nhiên là loại sản phẩm được sản xuất bởi công ty Fito Pharma, hoàn toàn không chứa Parabens, không chất hóa dầu, không hương liệu tổng hợp hay chất tạo màu nhân tạo. Dung dịch vệ sinh phụ nữ chiết xuất tự nhiên với sự kết hợp các thành phần như Nha đam hữu cơ, tinh dầu Bạc hà, tinh dầu Sả, dầu dừa đã tạo ra một dung dịch vệ sinh cân bằng pH tự nhiên, nhẹ nhàng tác động. Loại dung dịch sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi vi khuẩn và kích ứng, cho bạn cảm giác thoải mái và tự tin. Điểm ưu việt của dung dịch vệ sinh FITO là 100% thành phần nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với môi trường, đạt chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn EU. Nhà máy sản xuất: Thành phố Bình Dương. Cách sử dụng và bảo quản: Cho một lượng nhỏ dung dịch vào lòng bàn tay, xoa nhẹ nhàng lên vùng cần vệ sinh. Rửa sạch lại bằng nước. Có thể sử dụng cho cả nam giới và nữ giới. Bảo quản: Để nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Hạn sử dụng: 36 tháng. Thông tin nhà cung cấp. Dung dịch vệ sinh phụ nữ Natural Intimate Wash là sản phẩm của công ty dược phẩm FITO PHARMA, là đại diện cho nền Y học cổ truyền hiện đại tại Việt Nam. Chuyên sản xuất các thuốc đông dược dựa trên nền tảng của các bài thuốc cổ phương đã được tồn tại qua nhiều thế kỷ, với sự hợp tác của các chuyên gia trong nghành y dược và các viên nghiên cứu trong và ngoài nước.  Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây ..

 • Nhà cung cấp: CT TNHH Dược phẩm Fito Pharma
  69,000 đ

  Kem đánh răng thiên nhiên chiết xuất Mint & Aloe Vera không chứa fluor, triclosan, parabens, chất hóa dầu, hương liệu tổng hợp hay chất màu nhân tạo. Loại kem đánh răng có sử dụng những thành phần thiên nhiên và với công thức đặc biệt không chỉ làm sạch răng mà còn đem dến hơi thở thơm mát, bảo vệ, chống sâu răng và giúp răng khỏe mạnh.  Kem đánh răng thiên nhiên chiết xuất Mint & Aloe Vera sản xuất từ vùng nguyên liệu được kiểm soát vùng trồng đạt chứng nhận hữu cơ chuẩn Châu Âu (EU) do Eco- Cert chứng nhận. Điểm ưu việt của kem đánh răng FITO là luôn tuân thủ nghiêm ngặt GMP- WHO, chứa các chất với nồng độ cao, 100% thành phần thực vật, thân thiện với môi trường. Nhà máy sản xuất: Thành phố Bình Dương. Cách sử dụng và bảo quản:  Dùng ít nhất 1g kem cho mỗi lần chải răng. Trẻ em dưới 6 tuổi chỉ sử dụng một lượng kem nhỏ bằng hạt đậu dưới sự hướng dẫn của người lớn, tham khảo ý kiến của bác sỹ hoặc nha sĩ khi nuốt phải. Bảo quản: Để nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Hạn sử dụng: 36 tháng. Thông tin nhà cung cấp. Kem đánh răng thiên nhiên chiết xuất Mint & Aloe Vera là sản phẩm của công ty dược phẩm FITO PHARMA, đại diện cho nền Y học cổ truyền hiện đại tại Việt Nam. Chuyên sản xuất các thuốc đông dược dựa trên nền tảng của các bài thuốc cổ phương đã được tồn tại qua nhiều thế kỷ, với sự hợp tác của các chuyên gia trong nghành y dược và các viên nghiên cứu trong và ngoài nước.  Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây. ..

 • Nhà cung cấp: CT TNHH Dược phẩm Fito Pharma
  169,000 đ

  Sữa tắm thiên nhiên chiết xuất Aloe Vera hoàn toàn không chứa Parabens, chất hóa dầu, hương liệu tổng hợp và chất tạo màu. Loại sữa tắm từ thiên nhiên sẽ giữ cho làn da bạn sạch sẽ và sáng nhẹ nhàng.  Sữa tắm thiên nhiên chiết xuất Aloe Vera với những thành phần có nguồn gốc thiên nhiên như Qủa bồ kết chứa saponin, tinh dầu từ Sả, chiết suất từ Bưởi, Cam và Rau mùi, Nha đam. Sản phẩm do công ty FITO PHARMA sản xuất có tác dụng kháng khuẩn, bảo vệ da và giúp tinh thần phấn chấn vì mùi hương tinh khiết... Điểm ưu việt của sữa tắm là 100% thành phần nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với môi trường, đạt chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn EU. Nhà máy sản xuất: Thành phố Bình Dương. Cách sử dụng và bảo quản: Cho sữa tắm vào lòng bàn tay hay bông tắm, thoa đều lên cơ thể, tắm sạch lại với nước. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy nắp sau khi sử dụng. Hạn sử dụng: 36 tháng. Thông tin nhà cung cấp. Sữa tắm thiên nhiên chiết xuất Aloe Vera là sản phẩm của công ty dược phẩm FITO PHARMA, đại diện cho nền Y học cổ truyền hiện đại tại Việt Nam. Chuyên sản xuất các thuốc đông dược dựa trên nền tảng của các bài thuốc cổ phương đã được tồn tại qua nhiều thế kỷ, với sự hợp tác của các chuyên gia trong nghành y dược và các viên nghiên cứu trong và ngoài nước.  Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây. ..

 • Nhà cung cấp: Mật Ong Bonie Bee
  109,000 đ

  Mật ong nguyên chất Boniee là loại mật ong được canh tác từ vùng mật hoa cà phê, có mùi thơm đặc trưng. Điểm đặc biệt của Boniee so với những sản phẩm khác đó là nguyên chất 100% và đậm đặc tự nhiên. Mật giữ trong tổ càng lâu thì càng chín và đậm đặc, lưu giữ nhiều khoáng chất, tốt hơn cho sức khỏe và sắc đẹp. Boniee Bee có ba đặc điểm nổi bật: Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành ong, mật ong Bonie Bee được chọn lọc kỹ càng từ nguồn mật xuất khẩu sang thị trường Hoa Kỳ và Châu Âu. Bonie Bee là một trong 3 công ty mật ong Việt Nam được Bộ Ngoại Giao Hà Lan lựa chọn vào chương trình hỗ trợ xuất khẩu đi EU. Loại mật ong đậm đặc tự nhiên, lưu giữ nhiều vitamin, khoáng chất tốt hơn cho sức khỏe và sắc đẹp. Đó là lý do thị trường Hoa Kỳ và Châu Âu ưa chuộng mật ong có thủy phần (hàm lượng nước) thấp. Được kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng bởi các phòng thí nghiệm hàng đầu thế giới. Nguồn mật của Bonie Bee đã được kiểm nghiệm và chứng nhận tại QSI*, Applica*, viện Pasteur Việt Nam, Viện Vệ Sinh Y Tế Công Cộng (trực thuộc Bộ Y Tế). Quy trình sản xuất: Bonie Bee đã tuân thủ nghiêm ngặt quy trình tạo mật tự nhiên từ đàn ong và chỉ thu mật khi mật đủ độ chín. Không can thiệp, đẩy nhanh, thu mật vội vã, không pha chế, bổ sung bất cứ hợp chất nhân tạo nào, hũ mật ong hoàn toàn nguyên chất và có độ đậm đặc tự nhiên thực với mức thủy phần dưới 21%. Mật ong Bonie Bee để lâu không bị mất mùi vị thơm ngon đặc trưng.    Vùng sản xuất: Việt Nam Cách sử dụng và bảo quản: Bonie Bee đã ra đời bắt nguồn từ niềm đam mê dành tặng mật ong, thứ tuyệt tác tự nhiên cho những người bạn, những người thân yêu của mình. Mật ong nguyên chất 100%, đậm đặc tự nhiên hơn nữa rất dễ sử dụng, giúp làm đẹp, chế biến món ăn, thức uống. Một số món có sử dụng mật ong nguyên chất Boniee Bee Bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng, không bỏ lạnh. Hạn sử dụng: 24 tháng. Thông tin nhà cung cấp. Boniee Bee là thương hiệu chuyên sản xuất mật ong và các sản phẩm liên quan. Nguồn nguyên liệu sản phẩm Boniee bee đã có chiều dài xuất khẩu và được uy tín trên các nước trên thế giới. Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây     ..

 • Nhà cung cấp: Mật Ong Bonie Bee
  85,000 đ

  Mật ong đa hoa nguyên chất Bonie Bee Morning Lover là mật hoa cúc & chôm chôm, phù hợp dùng để uống thanh lọc cơ thể vào buổi sáng vì có mùi thơm đặc trưng từ hoa. Điểm đặc biệt của Boniee so với những sản phẩm khác đó là nguyên chất 100% và đậm đặc tự nhiên. Mật giữ trong tổ càng lâu thì càng chín và đậm đặc, lưu giữ nhiều khoáng chất, tốt hơn cho sức khỏe và sắc đẹp. Boniee Bee có ba đặc điểm nổi bật: Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành ong, mật ong Bonie Bee được chọn lọc kỹ càng từ nguồn mật xuất khẩu sang thị trường Hoa Kỳ và Châu Âu. Bonie Bee là một trong 3 công ty mật ong Việt Nam được Bộ Ngoại Giao Hà Lan lựa chọn vào chương trình hỗ trợ xuất khẩu đi EU. Loại mật ong đậm đặc tự nhiên, lưu giữ nhiều vitamin, khoáng chất tốt hơn cho sức khỏe và sắc đẹp. Đó là lý do thị trường Hoa Kỳ và Châu Âu ưa chuộng mật ong có thủy phần (hàm lượng nước) thấp. Được kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng bởi các phòng thí nghiệm hàng đầu thế giới. Nguồn mật của Bonie Bee đã được kiểm nghiệm và chứng nhận tại QSI*, Applica*, viện Pasteur Việt Nam, Viện Vệ Sinh Y Tế Công Cộng (trực thuộc Bộ Y Tế). Quy trình sản xuất: Bonie Bee đã tuân thủ nghiêm ngặt quy trình tạo mật tự nhiên từ đàn ong và chỉ thu mật khi mật đủ độ chín. Không can thiệp, đẩy nhanh, thu mật vội vã, không pha chế, bổ sung bất cứ hợp chất nhân tạo nào, hũ mật ong hoàn toàn nguyên chất và có độ đậm đặc tự nhiên thực với mức thủy phần dưới 21%. Mật ong Bonie Bee để lâu không bị mất mùi vị thơm ngon đặc trưng.  Vùng sản xuất: Việt Nam Cách sử dụng và bảo quản: Bonie Bee đã ra đời bắt nguồn từ niềm đam mê dành tặng mật ong, thứ tuyệt tác tự nhiên cho những người bạn, những người thân yêu của mình. Mật ong nguyên chất 100%, đậm đặc tự nhiên hơn nữa rất dễ sử dụng, giúp làm đẹp, chế biến món ăn, thức uống. Một số món có sử dụng mật ong nguyên chất Boniee Bee Bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng, không bỏ lạnh. Hạn sử dụng: 24 tháng. Thông tin nhà cung cấp. Boniee Bee là thương hiệu chuyên sản xuất mật ong và các sản phẩm liên quan. Nguồn nguyên liệu sản phẩm Boniee bee đã có chiều dài xuất khẩu và được uy tín trên các nước trên thế giới. Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây ..

 • Nhà cung cấp: Công Ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới
  45,000 đ

  Dầu dừa hương Daisy nguyên chất VIETCOCO 70ml (hương hoa cúc) từ công ty TNHH Chế biến Dừa Lương Quới sản xuất theo công nghệ ép lạnh hiện đại để giữ nguyên tính chất 100% tự nhiên của dừa, an toàn cho sức khỏe trong làm đẹp, mỹ phẩm.   Dầu dừa nguyên chất hương Daisy chứa 99% dầu dừa và 1% hương daisy (hương hoa cúc) không sử dụng chất bảo quản. Dầu dừa của Lương Quới được dùng công nghệ sản xuất ép lạnh hiện đại giúp dầu dừa có màu trắng trong, nguyên chất, không lẫn nước và tạp chất giúp sản phẩm sử dụng được lâu hơn hẳn so với dầu dừa ép thủ công truyền thống. Quy trình sản xuất dầu dừa hương daisy nguyên chất. Vùng sản xuất: Bến Tre, Việt Nam Mục đích sử dụng: Dưỡng da, dưỡng thể, chăm sóc da, tẩy trang Có thể sử dụng dầu dừa nguyên chất Lương Qưới để làm đẹp và chăm sóc da mặt. •    Sau khi rửa sạch da mặt, dùng sản phẩm thoa đều lên da và mát-xa da nhẹ nhà, chờ 20’-25’, sau đó rửa lại bằng sữa rửa mặt. •    Cho ít dầu vào lòng bàn tay và thoa đều lên tóc, ủ trong vòng 15’-20’, sau đó gội lại 2 lần bằng dầu gội thường dùng. Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng, tránh xa các hóa chất độc hại làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Hạn sử dụng: 24 tháng Thông tin nhà cung cấp Dầu dừa Vietcoco là thương hiệu của nhà sản xuất dầu dừa Lương Quới, nhận được rất nhiều chứng nhận và khen thưởng từ các hiệp hội: HACCP, GMP, HALAL, KOSHER, ORGANIC (USDA, EU) và xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới. Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây    ..

 • Nhà cung cấp: Công Ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới
  69,000 đ

  Dầu dừa ép lạnh nguyên chất Lương Quới là sản phẩm được sản xuất bởi công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới. Dầu dừa được sản xuất theo công nghệ ép lạnh hiện đại để giữ nguyên tính chất 100% tự nhiên của dừa.  Sử dụng dầu dừa ép lạnh nguyên chất sẽ tốt hơn cho sức khỏe và chế biến thực phẩm, ngoài ra còn an toàn trong làm đẹp, mỹ phẩm. Dầu dừa ép lạnh nguyên chất Lương Quới là một trong những sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ USDA, EU tại Việt Nam. Sản phẩm đảm bảo không sử dụng bất kì chất hóa học nào trong quá trình trồng đến sản xuất cho ra sản phẩm. Quy trình sản xuất Dầu dừa ép lạnh nguyên chất của công ty TNHH chế biến dừa Lương Quới được sản xuất theo quy trình sản xuất sạch, hữu cơ với dây chuyền sản xuất, máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân viên lành nghề.  ​ Vùng sản xuất: Bến Tre, Việt Nam. Cách sử dụng và bảo quản: Có thể sử dụng dầu dừa ép lạnh nguyên chất Lương Quới để làm đẹp và chăm sóc da mặt. Sau khi rửa sạch da mặt, dùng sản phẩm thoa đều lên da và mát-xa da nhẹ nhà, chờ 20’-25’, sau đó rửa lại bằng sữa rửa mặt. Cho ít dầu vào lòng bàn tay và thoa đều lên tóc, ủ trong vòng 15’-20’, sau đó gội lại 2 lần bằng dầu gội thường dùng. Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng, tránh xa các hóa chất độc hại làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Một số sản phẩm liên quan tới dầu dừa ép lạnh nguyên chất Lương Quới   Hạn sử dụng: 24 tháng Thông tin nhà cung cấp Dầu dừa Vietcoco là thương hiệu của nhà sản xuất dầu dừa Lương Quới, nhận được rất nhiều chứng nhận và khen thưởng từ các hiệp hội: HACCP, GMP, HALAL, KOSHER, ORGANIC (USDA, EU) và xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới. Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây ..

 • Nhà cung cấp: Công Ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới
  45,000 đ

  Dầu dừa nguyên chất hương Lavender VIETCOCO 70ml từ công ty TNHH Chế biến Dừa Lương Quới sản xuất theo công nghệ ép lạnh hiện đại để giữ nguyên tính chất 100% tự nhiên của dừa, an toàn cho sức khỏe trong làm đẹp, mỹ phẩm.    Dầu dừa nguyên chất hương Lavender VIETCOCO chứa 99% dầu dừa, hương lavender 1%, không chứa chất bảo quản. Công nghệ sản xuất ép lạnh hiện đại giúp dầu dừa có màu trắng trong, nguyên chất, không lẫn nước và tạp chất giúp sản phẩm sử dụng được lâu hơn hẳn so với dầu dừa ép thủ công truyền thống. Mùi hương hóa lavender còn gọi là hoa oải hương có mùi thơm nồng ngoài ra có tác dụng giúp an thần và chất kháng khuẩn.  Quy trình sản xuất dầu dừa ướp lạnh. Vùng sản xuất: Bến Tre, Việt Nam Cách sử dụng và bảo quản Sử dụng dầu dừa nguyên chất Lương Qưới để làm đẹp và chăm sóc da mặt. Dầu dừa nguyên chất hương Lavender VIETCOCO dùng dưỡng da, dưỡng thể, chăm sóc da, tẩy trang •    Sau khi rửa sạch da mặt, dùng sản phẩm thoa đều lên da và mát-xa da nhẹ nhà, chờ 20’-25’, sau đó rửa lại bằng sữa rửa mặt. •    Cho ít dầu vào lòng bàn tay và thoa đều lên tóc, ủ trong vòng 15’-20’, sau đó gội lại 2 lần bằng dầu gội thường dùng. Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng, tránh xa các hóa chất độc hại làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Hạn sử dụng: 24 tháng Thông tin nhà cung cấp Dầu dừa Vietcoco là thương hiệu của nhà sản xuất dầu dừa Lương Quới, nhận được rất nhiều chứng nhận và khen thưởng từ các hiệp hội: HACCP, GMP, HALAL, KOSHER,ORGANIC (USDA, EU) và xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới. Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây   ..

 • Nhà cung cấp: CT TNHH Dược phẩm Fito Pharma
  130,000 đ

  Viên nang Atiso hữu cơ Fito được sản xuất bởi công ty dược phẩm FITO PHARMA có thành phần làm từ hoa actiso hữu cơ đã đạt  chứng nhận hữu cơ chuẩn Châu Âu (EU) do tổ chức Eco-Cert chứng nhận.  Viên nang uống actiso hữu cơ có tác dụng lợi mật, giải độc gan, lợi tiểu thích hợp với những người suy giảm chức năng gan hay bị dị ứng. Đặc biệt tốt cho người mỡ trong máu cao, tiêu hóa kém do giảm tiết mật. Sản phẩm do công ty FITO Pharma với thành phần hoàn toàn tự nhiên, được chứng nhận hữu cơ không chứa bất kì chất độc hại , mang lại sự tiện lợi và giúp ích cho sức khỏe người sử dụng. Điểm ưu việt của trà FITO là tuân thủ nghiêm ngặt GMP-WHO, chứa các hoạt chất với nồng độ cao, 100% thành phẩn thực vật, thân thiện với môn trường.  Quy trình sản xuất. Sản phẩm viên nang có quy trình sản xuất chặt chẽ đã được chứng nhận hữu cơ Châu Âu EU. Đảm bảo trong quá trình sản xuất không sử dụng bất kì chất độc hại nào, an toàn đối với sức khỏe người dùng   Nhà máy sản xuất: Thành phố Bình Dương. Cách sử dụng và bảo quản: Mỗi lần uống 1-2 viên, ngày 2-3 lần. Tốt nhất uống trong bữa ăn. Có thể sử dụng như trà bằng cách mở vỏ nang, cho bột cốm vào ly, thêm nước nóng khuấy đều và thưởng thức.       (function($) { $('head').append(''); })(jQuery);(function($) {$(function() {$("#ad-gallery_cke_68jwdsjr_slideShow").on("click",".ad-image",function(){var imgObj =$(this).find("img");var isrc=imgObj.attr("src");var ititle=null;var idesc=null;var iname=isrc.split('/');iname=iname[iname.length-1];var imgdescid=$(this).find(".ad-image-description");if(imgdescid){ititle=$(this).find(".ad-description-title");if(ititle)ititle=ititle.text();if(ititle!='')ititle=''+ititle+'';idesc=$(this).find("span");if(idesc)idesc=idesc.text();if(idesc!=''){if(ititle!='')ititle=ititle+'';idesc=''+idesc+'';}}$.fancybox.open({href:isrc,beforeLoad:function(){this.title=ititle+idesc;},});});});})(jQuery);(function($) { $('head').append(''); })(jQuery);(function($) {$(function() { var galleries = $('#ad-gallery_cke_68jwdsjr_slideShow').adGallery({loader_image: '/admin/view/javascript/ckeditor/plugins/slideshow/3rdParty/ad-gallery/loader.gif', width:false, height:300, start_at_index: 0, animation_speed: 500, update_window_hash: false, effect: 'resize', slideshow: { enable: true, autostart: true, speed: 5000,},});});})(jQuery); Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Hạn sử dụng: 36 tháng. Thông tin nhà cung cấp. Công ty dược phẩm FITO PHARMA, là đại diện tiêu biểu cho nền Y học cổ truyền hiện đại tại Việt Nam. Chuyên sản xuất các thuốc đông dược dựa trên nền tảng của các bài thuốc cổ phương đã được tồn tại qua nhiều thế kỷ, với sự hợp tác của các chuyên gia trong nghành y dược và các viên nghiên cứu trong và ngoài nước. Nhiều sản phẩm của công ty FITO PHARMA đã được đánh giá lâm sàng tại các viên, bệnh viện trong nước cũng như ngoài nước. Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây ..

Hiển thị 1 to 12 of 15 (2 Trang)
 • HOTLINE ĐẶT HÀNG
  0912 057845
 • THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP
 • HỖ TRỢ TƯ VẤN
  0912 057845
 • MUA HÀNG SỈ
  0912 057845