Viên nang Atiso hữu cơ (lọ 40 viên nang) 559mg

Nhà cung cấp: CT TNHH Dược phẩm Fito Pharma
130,000 đ

Còn hàng

Viên nang Atiso hữu cơ Fito được sản xuất bởi công ty dược phẩm FITO PHARMA có thành phần làm từ hoa actiso hữu cơ đã đạt  chứng nhận hữu cơ chuẩn Châu Âu (EU) do tổ chức Eco-Cert chứng nhận. 

Viên nang uống actiso hữu cơ có tác dụng lợi mật, giải độc gan, lợi tiểu thích hợp với những người suy giảm chức năng gan hay bị dị ứng. Đặc biệt tốt cho người mỡ trong máu cao, tiêu hóa kém do giảm tiết mật.

Sản phẩm do công ty FITO Pharma với thành phần hoàn toàn tự nhiên, được chứng nhận hữu cơ không chứa bất kì chất độc hại , mang lại sự tiện lợi và giúp ích cho sức khỏe người sử dụng.

Điểm ưu việt của trà FITO là tuân thủ nghiêm ngặt GMP-WHO, chứa các hoạt chất với nồng độ cao, 100% thành phẩn thực vật, thân thiện với môn trường. 

Quy trình sản xuất.
Sản phẩm viên nang có quy trình sản xuất chặt chẽ đã được chứng nhận hữu cơ Châu Âu EU. Đảm bảo trong quá trình sản xuất không sử dụng bất kì chất độc hại nào, an toàn đối với sức khỏe người dùng
 
Nhà máy sản xuất: Thành phố Bình Dương.
Cách sử dụng và bảo quản:
Mỗi lần uống 1-2 viên, ngày 2-3 lần. Tốt nhất uống trong bữa ăn. Có thể sử dụng như trà bằng cách mở vỏ nang, cho bột cốm vào ly, thêm nước nóng khuấy đều và thưởng thức.

 


Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Hạn sử dụng: 36 tháng.
Thông tin nhà cung cấp.
Công ty dược phẩm FITO PHARMA, là đại diện tiêu biểu cho nền Y học cổ truyền hiện đại tại Việt Nam. Chuyên sản xuất các thuốc đông dược dựa trên nền tảng của các bài thuốc cổ phương đã được tồn tại qua nhiều thế kỷ, với sự hợp tác của các chuyên gia trong nghành y dược và các viên nghiên cứu trong và ngoài nước. Nhiều sản phẩm của công ty FITO PHARMA đã được đánh giá lâm sàng tại các viên, bệnh viện trong nước cũng như ngoài nước.
Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây

 Thông tin chất lượng
Phân nhóm nhà cung cấp theo Happy Trade: Nhóm 1.
 

 Tiêu chuẩn chất lượng.
Sản phẩm đã đạt chứng nhận chất lượng: Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.
Hình ảnh các các giấy chứng nhận chất lượng. 


 

Viết nhận xét

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good
  • HOTLINE ĐẶT HÀNG
    0912 057845
  • THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP
  • HỖ TRỢ TƯ VẤN
    0912 057845
  • MUA HÀNG SỈ
    0912 057845