Tham quan mô hình nuôi trùn quế và trang trại cà tím Nhật sử dụng phân trùn quế ngày 02/07/2017

Tham qua mô hình nuôi trùn quế và trang tại cà tím Nhật sử dụng phân trùn quế để cùng nhau trải nghiệm và có kiến thức mới về quy trình nuôi trùn quế; đồng thời giúp mọi người tiếp cận và sở hữu những cuốn sách nông nghiệp.

Tham quan mô hình nuôi trùn quế và trang trại cà tím Nhật sử dụng phân trùn quế

I.NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
Tham quan mô hình nuôi trùn quế và trang trại cà tím Nhật sử dụng phân trùn quế có nội dung sau:
​Tham quan mô hình nuôi trùn quế và trang trại cà tím Nhật sử dụng phân trùn quế diễn ra vào 6h45-15h, sáng chủ nhật ngày 02/07/2017.  Tour du lịch sinh thái nông nghiệp do Nhóm thế hệ ưu tú tổ chức. Nhóm gồm tập hợp những người bạn trẻ, đến từ nhiều vùng miền khác nhau có chuyên môn khác nhau những đều có cùng đam mê nghiên cứu khoa học, thích sáng tạo và có khao khát cống hiến, phụng sự quê hương và khẳng định giá trị bản thân.
Tham gia tour du lịch, mọi người sẽ được tham quan mô hình nuôi trùn quế trong vườn cao su, mô hình nhà lợp máy tôn và một số vườn cà tím Nhật đang canh tác theo dạng nông nghiệp sạch có sử dụng phân trùn quế . Có những trải nghiệm và kiến thức mới về quy trình nuôi trùn quế, những giây phút thoái mái khi hòa nhập với thiên nhiên.

II.THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH
Tham quan mô hình nuôi trùn quế và trang trại cà tím Nhật sử dụng phân trùn quế diễn ra vào:

Thời gian: 6h45-15h, ngày 2/7/2017

Địa điểm: Huyện Củ Chi

III.ĐĂNG KÍ

Đăng kí tại đây : goo.gl/9WvHww

Gía vé: 300.000đ/ 1 người - Ưu tiên cho 45 người đăng ký đầu tiên. Giảm 20 % cho sinh viên.

Happy Trade là một kênh kết nối nhà cung cấp thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ tới người tiêu dùng. Người dùng có thể tìm hiểu thông tin của nơi cung cấp, đồng thời có thể đưa ra đánh giá để cùng tạo nên một cộng đồng nhà sản xuất, người tiêu dùng đáng tin cậy.

Mua hàng - Ủng hộ nhà sản xuất có tâm ở đây

Gọi Hotline: 0912 057845