thịt bò sạch/hướng hữu cơ

 • Nhà cung cấp:
  144,000 đ

  Bắp bò sạch – hướng hữu cơ có thể được coi là phần thịt ngon nhất của con bò, đây là một phần của cơ bắp được bò sử dụng để nâng trọng lượng của cả thân. Vì vậy, bắp bò chứa rất ít chất béo và thường nặng hơn so với các phần khác của con bò. Bên cạnh đó, bắp bò cũng có rất nhiều gân.     Bắp bò cung cấp vitamin B6 và protein cho cơ thể, giúp tăng cường hệ miễn dịch. Bắp bò rất giàu axit ammoniac có tác dụng làm tăng cơ bắp, tăng cường sức khỏe cơ thể. Bắp bò cũng chứa nhiều khoáng chất như kali, magie giúp tổng hợp protein cũng như cung cấp các loại kháng chất thiết yếu cho cơ thể, cung cấp nguồn năng lượng cho cơ thể hoạt động. Quy trình sản xuất: Bắp bò sạch – hướng hữu cơ được sản xuất bởi An Mộc Farm. Đây là trang trại thuần nông, cung cấp 100% thực phẩm sạch bò. Bò được chăn thả trên cánh đồng cỏ rộng lớn, không sử dụng bất kì chất kích thích tăng trọng cho bò. Vùng sản xuất: Bình Phước, Việt Nam. Các món ăn chế biến từ bắp bò hướng hữu cơ Thông tin nhà cung cấp: An Mộc Farm- Trang trại thuần nông chuyên cung cấp 100% thực phẩm sạch từ bò. Bò An Mộc được kiểm định không nhiễm chì, không nhiễm cadimi, không thủy nhân, được kiểm định an toàn với sức khỏe người tiêu dùng với thịt mềm, ngọt và vô cùng thơm. Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây. ..

 • Nhà cung cấp:
  75,000 đ

  Thịt bò xay sạch - hướng hữu cơ được dùng để chế biến các món như bò viên, chả bò hay có thể dùng làm xúc xích. Đây là một món ăn khá bổ dưỡng với đầy đủ vị ngọt đậm đà, dai giòn giữ nạc mỡ và gân bò. Thịt bò hướng hữu cơ rất giày hàm lượng vitamin B6 và protein có thể năng tăng cường miễn dịch, protein giúp cơ thể chuyển hóa và tổng hợp thức ăn, giúp hồi phục cơ thể sau khi hoạt động nhiều. Thịt bò còn chứa sắt là khoáng chất cần thiết cho máu, bổ sung lượng máu cần thiết và tránh cơ thể bị thiếu máu. Thịt bò hướng hữu cơ chứa các magie và kẽm giúp tổng hợp protein và chất chống oxy hóa để tăng trưởng cơ bắp. Hàm lượng axit béo có trong thịt bò khá thấp nhưng lại nhiều axit linoleic tổng hợp, giúp cơ thể chống lại các chất oxy hóa. Quy trình sản xuất: Thịt bò xay sạch - hướng hữu cơ được sản xuất bởi An Mộc Farm. Đây là trang trại thuần nông, cung cấp 100% thực phẩm sạch bò. Bò được phát triển tự nhiên, không sử dụng bất kì chất hóa học hay chất tăng trưởng nào. Vùng sản xuất: Bình Phước, Việt Nam. Các món ăn chế biến từ thịt bò xay   Thông tin nhà cung cấp: An Mộc Farm- Trang trại thuần nông chuyên cung cấp 100% thực phẩm sạch từ bò. Bò An Mộc được kiểm định không nhiễm chì, không nhiễm cadimi, không thủy nhân, được kiểm định an toàn với sức khỏe người tiêu dùng với thịt mềm, ngọt và vô cùng thơm. Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây. ..

 • Nhà cung cấp:
  138,000 đ

  Fillet bò sạch – hướng hữu cơ là phần gần cuối, và mềm nhất của thăn lưng bò. Đây là một trong những phần mềm và được ưa thích của thịt bò, cung cấp những miếng thịt bò ngon nhất bởi đặc điểm cực mềm và nhiều nạc. Fillet bò cung cấp nguồn protein cho cơ thể. Bên cạnh đó nó còn giàu axit linoleic tổng hợp, có công dụng chống lại các chất oxy hóa có khả năng phát tác khi tập các môn thể thao và còn tham gia quá trình duy trì cơ bắp. Fillet bò còn chứa kẽm và magie góp phần tổng hợp protein và chất chống oxy hóa để thúc đẩy tăng trưởng cơ bắp và tăng cường hệ thống miễn dịch, có thể làm tăng hiệu quả của sự trao đổi chất insulin. Quy trình sản xuất: Fillet bò sạch – hướng hữu cơ được sản xuất bởi An Mộc Farm. Đây là trang trại thuần nông, cung cấp 100% thực phẩm sạch bò. Bò được chăn thả trên cánh đồng cỏ rộng lớn với nguồn thức ăn hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng bất kì chất kích thích tăng trọng cho bò. Vùng sản xuất: Bình Phước, Việt Nam. Các món ăn chế biến từ fillet bò hướng hữu cơ Thông tin nhà cung cấp: An Mộc Farm- Trang trại thuần nông chuyên cung cấp 100% thực phẩm sạch từ bò. Bò An Mộc được kiểm định không nhiễm chì, không nhiễm cadimi, không thủy nhân, được kiểm định an toàn với sức khỏe người tiêu dùng với thịt mềm, ngọt và vô cùng thơm. Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây. ..

 • Nhà cung cấp:
  132,000 đ

  Thăn bò sạch - hướng hữu cơ là là phần thịt được cắt ra từ thân bò, mềm nhất và được yêu thích nhất của thịt bò. Đây là phần thịt rất ít mỡ và gân, có hương vị đặc trưng riêng, thường được dùng làm món beef steak. Thăn bò chứa hàm lượng vitamin B6 và protein giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch. Các chất sắt có trong thịt bò cũng có tác dụng cung cấp lượng sắt lớn, phòng ngừa việc thiếu máu. Đối với các trẻ biếng ăn các mẹ nên cho trẻ ăn thịt bò để hấp thu lượng chất dinh dưỡng tốt nhất. Thịt bò là một trong những thành phần quan trọng trong việc cung cấp sắt và axit floc cho phụ nữ mang thai, giúp cho các dây thần kinh của thai nhi phát triển bình thường và ổn định. Do đó, sử dụng thịt bò là một trong những cách đem lại nguồn dinh dưỡng tối ưu cho mỗi gia đình. Quy trình sản xuất: Thăn bò sạch – hướng hữu cơ được sản xuất bởi An Mộc Farm. Đây là trang trại thuần nông, cung cấp 100% thực phẩm sạch bò. Bò được chăn thả trên cánh đồng cỏ rộng lớn, không sử dụng bất kì chất kích thích tăng trọng cho bò nên đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Vùng sản xuất: Bình Phước, Việt Nam. Các món ăn chế biến từ thăn bò hướng hữu cơ Thông tin nhà cung cấp: An Mộc Farm- Trang trại thuần nông chuyên cung cấp 100% thực phẩm sạch từ bò. Bò An Mộc được kiểm định không nhiễm chì, không nhiễm cadimi, không thủy nhân, được kiểm định an toàn với sức khỏe người tiêu dùng với thịt mềm, ngọt và vô cùng thơm. Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây. ..

 • Nhà cung cấp:
  105,000 đ

  Đuôi bò sạch – hướng hữu cơ là phần tinh túy của xương, tủy, gân. Phần đuôi bò chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như protein, glucid và nhiều khoáng chất như sắt, canxi, magie,.. có tác dụng đối với người bị thận, đau lưng. Đuôi bò hướng hữu cơ cung cấp protein và vitamin B12 cho cơ thể. Vitamin B12 thúc cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể trong những hoạt động cường độ cao. Bên cạnh đó, thịt bò cũng rất giàu sắt, bổ sung lượng máu cần thiết và ngăn ngừa việc thiếu máu cho cơ thể. Đuôi bò hướng hữu cơ mang đến cho gia đình những món ăn ngon và đảm bảo cung cấp đủ nguồn dưỡng chất cho mỗi thành viên. Quy trình sản xuất: Đuôi bò sạch - hướng hữu cơ được sản xuất bởi An Mộc Farm. Đây là trang trại thuần nông, cung cấp 100% thực phẩm sạch bò. Bò được chăn thả trên cánh đồng cỏ rộng lớn với nguồn thức ăn hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng bất kì chất kích thích tăng trọng cho bò Vùng sản xuất: Bình Phước, Việt Nam. Các món ăn chế biến từ đuôi bò hướng hữu cơ Thông tin nhà cung cấp: An Mộc Farm- Trang trại thuần nông chuyên cung cấp 100% thực phẩm sạch từ bò. Bò An Mộc được kiểm định không nhiễm chì, không nhiễm cadimi, không thủy nhân, được kiểm định an toàn với sức khỏe người tiêu dùng với thịt mềm, ngọt và vô cùng thơm. Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây. ..

Hiển thị 1 to 5 of 5 (1 Trang)
 • HOTLINE ĐẶT HÀNG
  0912 057845
 • THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP
 • HỖ TRỢ TƯ VẤN
  0912 057845
 • MUA HÀNG SỈ
  0912 057845