Thực phẩm chế biến

 • Nhà cung cấp: Dafusa Việt Nam
  33,000 đ

  Đậu hũ Bìa Dafusa là một loại đậu có giá trị dinh dưỡng với sức khỏe cao hơn loại đậu thông thường. Đậu hũ bìa có tính mát, chứa nhiều thành phần có lợi cho cơ thể như sắt, canxi, magiê... có tác dụng hỗ trợ trong việc phòng và trị một số bệnh, đặc biệt tốt cho phái đẹp.    Ngoài ra, đậu hũ bìa còn là loại thực phẩm giúp bổ sung Protein, Lecithin, làm giảm Cholesterol. Những chất này có tác dụng giúp cho xương chắc khỏe hạn chế bệnh tiểu đường, phòng ngừa bệnh tim mạch... Điểm khác biệt là đậu hũ bìa Dafusa được sử dụng muối biển sâu (Nigari) của Nhật để tạo đông nhằm đảo bảo an toàn và sức khỏe cho người tiêu dùng, (các loại đậu hũ trên thị trường sử dụng thạch cao Calcium Sulphate). Nguyên liệu đầu của đậu hũ vào chính là đậu nành, công ty nhập khẩu trực tiếp từ Châu Mỹ nhằm đảm bảo không hóa chất độc hại, không chất bảo quản hay biển đổi gen Non-GMO. Quy trình sản xuất. Tất cả sản phẩm Dafusa được sản xuất theo quy chuẩn của các nhà máy sản xuất thực phẩm quốc tế. Nguyên liệu đầu vào chính là đậu nành. Hơn thế nữa, trước khi đưa vào sản xuất, đậu nành còn được chọn lọc kĩ càng để loại bỏ những hạt bị lỗi dù là nhỏ nhất. Cách sử dụng và bảo quản Cách sử dụng: Đậu hũ Bìa được dùng chế biến các món ăn như chiên với bột chiên giòn, chiên giòn cay sốt me, các món chay, mặn... phù hợp với tất cả các thành viên trong gia đình. Cách bảo quản: Nếu đã mở hộp ra, rửa sạch miếng đậu hũ, ngâm với một ít nước rồi để trong ngăn mát tủ lạnh, nên thay nước thường xuyên, sử dụng trong vòng 1 tuần Nếu giữ nguyên trong hộp ban đầu có thể giữ đông sử dụng trong vòng 5 tháng. Một số món ăn chế biến với Đậu hũ Bìa. Đậu hũ Bìa Dafusa chiên trứng Cơm với đậu hũ Bìa Thông tin nhà cung cấp. Dafusa Việt Nam là công ty được đầu tư với 100% nguồn vốn và công nghệ Nhật Bản theo nguyên tắc 3 không: không chất bảo quản, không thạch cao và nguyên liệu không biến đổi gen Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây ..

 • Nhà cung cấp: Đậu hũ Tojy- Công Ty TNHH SX TM DV Lê Nam
  13,000 đ

  Đậu hũ Ky Tojy là đậu hũ Ky dạng tươi. Trong quá trình nấu đậu nành, một lớp đậu mỏng chứa đạm và chất béo sẽ hình thành trên bề mặt nồi sữa đậu. Người ta sẽ vớt lớp màng mỏng này và phơi khô để thành tàu hũ ky.  Đậu hũ Ky Tojy được làm từ đậu nành tự nhiên được Le Nam food nhập khẩu trực tiếp từ Châu Mỹ nhằm đảm bảo không hóa chất độc hại, không chất bảo quản hay không biển đổi gen Non-GMO. Đậu hũ Ky có tính mát, chứa nhiều thành phần có lợi cho cơ thể như sắt, canxi, magiê. Ngoài ra, đậu hũ ky còn là loại thực phẩm giúp bổ sung Protein, Lecithin, ít calories giúp làm giảm Cholesterol rất tốt cho những người bị bệnh tim mạch và bổ sung đủ chất nhất là đối với những người muốn ăn chay.  Điểm khác biệt là đậu hũ ky Tojy được sử dụng muối biển sâu (Nigari) của Nhật để tạo đông nhằm đảo bảo an toàn và sức khỏe cho người tiêu dùng, (các loại đậu hũ trên thị trường sử dụng thạch cao Calcium Sulphate). Quy trình sản xuất. Tất cả sản phẩm đậu hũ Tojy được sản xuất theo quy chuẩn của các nhà máy sản xuất thực phẩm quốc tế của Lê Nam food. Nguyên liệu đầu vào chính là đậu nành. Hơn thế nữa, trước khi đưa vào sản xuất, đậu nành còn được chọn lọc kĩ càng để loại bỏ những hạt bị lỗi dù là nhỏ nhất. Cách sử dụng và bảo quản Cách sử dụng:  Đậu hũ Ky được dùng chế biến các món ăn như chiên với bột chiên giòn, nấu canh nấm, chiên giòn cay sốt me, các món chay, mặn... phù hợp với tất cả các thành viên trong gia đình. Cách bảo quản: Đậu hũ Ky Tojy bảo quản trên ngăn đá tủ lạnh. sử dụng trong 4 tháng Món ăn chế biến với Đậu hũ Ky Tojy. Đậu hủ Ky chiên Bún xào đậu hũ Ky Thông tin nhà cung cấp. Công ty Lê Nam food tiền thân là cơ sở Lê Nam, chuyên về sản xuất ngành chế biến, bảo quản nông sản, gia vị, thực phẩm. Với trang thiết bị, máy móc hiện đại công nghệ Nhật Bản cùng bề dày kinh nghiệm trong chế biến bảo quản nông sản thực phẩm. Lê Nam food sẽ cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm và cân bằng với lợi ích người tiêu dùng. Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây. ..

 • Nhà cung cấp: Dafusa Việt Nam
  33,000 đ

  Đậu hũ non Dafusa là một loại đậu có tính mát, chứa nhiều thành phần có lợi cho cơ thể như sắt, canxi, magiê. Ngoài ra, đậu hũ non còn là loại thực phẩm giúp bổ sung Protein, Lecithin, làm giảm Cholesterol bổ sung đủ chất nhất là đối với những người muốn ăn chay.  Điểm khác biệt là đậu hũ non Dafusa được sử dụng muối biển sâu (Nigari) của Nhật để tạo đông nhằm đảo bảo an toàn và sức khỏe cho người tiêu dùng, (các loại đậu hũ trên thị trường sử dụng thạch cao Calcium Sulphate). Nguyên liệu đầu của đậu hũ non vào chính là đậu nành, công ty nhập khẩu trực tiếp từ Châu Mỹ nhằm đảm bảo không hóa chất độc hại, không chất bảo quản hay biển đổi gen Non-GMO. Quy trình sản xuất. Tất cả sản phẩm đậu hũ Dafusa được sản xuất theo quy chuẩn của các nhà máy sản xuất thực phẩm quốc tế của Lê Nam Food. Nguyên liệu đầu vào chính là đậu nành. Hơn thế nữa, trước khi đưa vào sản xuất, đậu nành còn được chọn lọc kĩ càng để loại bỏ những hạt bị lỗi dù là nhỏ nhất. Cách sử dụng và bảo quản Cách sử dụng: Đậu hũ non Dafusa được dùng để chế biến các món ăn như canh đậu hũ với hè, đặc biệt các món lẩu… Một số món ăn chế biến với Đậu hũ non. Đậu hũ non sốt cà chua Canh đậu hũ non với hẹ Cách bảo quản: Nếu đã mở hộp ra, rửa sạch miếng đậu hũ, ngâm với một ít nước rồi để trong ngăn mát tủ lạnh, nên thay nước thường xuyên, sử dụng trong vòng 1 tuần Nếu giữ nguyên trong hộp ban đầu có thể giữ đông sử dụng trong vòng 5 tháng. Thông tin nhà cung cấp. Dafusa Việt Nam là công ty được đầu tư với 100% nguồn vốn và công nghệ Nhật Bản theo nguyên tắc 3 không: không chất bảo quản, không thạch cao và nguyên liệu không biến đổi gen. Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây. ..

Hiển thị 1 to 3 of 3 (1 Trang)
 • HOTLINE ĐẶT HÀNG
  0912 057845
 • THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP
 • HỖ TRỢ TƯ VẤN
  0912 057845
 • MUA HÀNG SỈ
  0912 057845