Thương hiệu Tanu Fresh

 

Giới thiệu thông tin thương hiệu Tanu Fresh

Tanu Fresh là thương hiệu của dòng thực phẩm tự nhiên, là sự kết hợp cơ sở hợp tác nghiên cứu, chuyển giao công nghệ và phối hợp sản xuất giữa trường ĐH Nguyễn Tất Thành với các đơn vị đối tác có uy tín trên thị trường. Hai mặt hàng hiện đang được NIIC giới thiệu rộng rãi đến người dùng là nấm Ngọc Thạch tươi và Mộc Nhĩ khô trồng theo định hướng hữu cơ và đã được các đối tác phân phối thực phẩm sạch cũng như người tiêu dùng tin yêu ủng hộ.
Trong thời gian sắp đến NIIC sẽ tiếp tục cho ra mắt các dòng sản phẩm ăn liền chế biến từ nấm, dòng nước uống dinh dưỡng chất lượng cao và đặc biệt là các sản phẩm trong dòng mỹ phẩm tự nhiên trung cao cấp để đáp ứng nhu cầu ăn ngon và làm đẹp "CHẤT LƯỢNG & AN TOÀN" của người tiêu dùng hiện nay.
Hiện tại, sản phẩm của Tanu Fresh được bán tại các cửa hàng thực phẩm sạch như: chợ phố, vườn của mẹ, nangxanhfood, thủy mộc, việt tâm, fresh from farm, cầu đất farm và các phiên chợ thực phẩm sạch cuối tuần: phiên chợ xanh tử tế...

Hình thức bán hàng
Sản xuất và phân phối thông qua các cửa hàng bán lẻ, bán online trên Facebook

Điều kiện giao hàng
Đặt hàng trước 9h sáng mỗi ngày và giao hàng vào sáng hôm sau
• Q.1, Q.3, Q.4, Q.10, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình: 20k/đơn hàng
• Q.5, Q.11, Q.12, Gò Vấp, Tân Phú: 30k/đơn hàng • Q. 2, Q.7: 50k/đơn hàng
Hiện chưa cung cấp dịch vụ giao hàng tại quận, trừ Bình Chánh, Hóc Môn, Nhà Bè

Nơi sản xuất
Tiểu khu 227A, thôn Đa Nghịt, Xã Lát, Lạc Dương, Lâm Đồng

Cửa hàng: Không có

Địa chỉ:

Giao hàng tại nhà:

Địa điểm giao hàng: Tp. Hồ Chí Minh

Sản phẩm cung cấp:


Chứng nhận chất lượng

 Cam kết mang lại cho người tiêu dùng những loại thực phẩm Tươi, Ngon, Bổ dưỡng, 100% không hóa chất, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, an toàn cho người dùng và người trồng, đặc biệt phải có ứng dụng những thành quả nghiên cứu khoa học trong nước. Hiện tại Tanu Fresh đã đạt chứng nhận VietGAP, Hợp quy an toàn chất lượng sản phẩm, Kiểm định mẫu tuy nhiên Tanu Fresh đang sản xuất theo hướng hữu cơ.

 

Phân nhóm nhà cung cấp theo Happy Trade: Nhóm 2

Chi tiết đánh giá

( 0 người đánh giá )
0.00/5 sao
Chất lượng 0.00
Giá cả 0.00
Dịch vụ 0.00

Happy Trade là một kênh kết nối nhà cung cấp thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ tới người tiêu dùng. Người dùng có thể tìm hiểu thông tin của nơi cung cấp, đồng thời có thể đưa ra đánh giá để cùng tạo nên một cộng đồng nhà sản xuất, người tiêu dùng đáng tin cậy.

Mua hàng - Ủng hộ nhà sản xuất có tâm ở đây

Gọi Hotline: 0912 057845

Facebook Comments ()