Thủy hải sản

 • Nhà cung cấp: Cửa hàng Cá sạch M4S
  63,000 đ

  Cá bạc má là loại cá có thân hình thuôn dài, hơi dẹt bên. Cá bạc má có vây đuôi mảnh, hai vây lưng rời nhau, chiều dài có phụ thuộc vào từng vùng đánh bắt khác nhau. Cá bạc má của Ích Hữu được đánh bắt hoàn toàn tự nhiên. Sau khi đánh bắt, cá thu được ủ đông cấp tốc từ -40 đến -30 độ (không sử dụng các chất bảo quản độc hại như formal, ure, hàn the…) để cá chuyển sang trạng thái ngủ đông và giúp giữ được độ tươi ngon. Cá bạc má của Hữu Ích có thịt rất ngon và bổ dưỡng, thường được dùng trong các bữa ăn gia đình. Thành phần dinh dưỡng của cá bạc má có thể tham khảo theo dưới đây: (tính trong 100g thịt cá) Nước: 76,3g Protein: 19,8g Lipit: 2,5g Canxi: 43mg Photpho: 204mg Sắt: 0,6mg Natri: 94mg Vitamin A: 97mg Vitamin PP: 3,8mg Quy trình sản xuất: Bước 1: Đánh bắt cá tại ngư trường Phú Quý, Bình Thuận bằng hình thức câu hoặc kéo lưới Bước 2: Bảo quản cá bằng nước đá sạch sau khi đánh bắt Bước 3: Cá được đưa ngay về xưởng sơ chế trên đảo Bước 4: Đưa vào hệ thống cấp đông chuyên dụng -48 đến -45 độ trong vòng 5h Bước 5: Dùng máy cắt cá thành từng lát cá   Bước 6: Rửa lại bằng nước biển đã được khử mặn Vùng sản xuất: Đảo Phú Quý, Bình Thuận, Việt Nam. Hình thức sản phẩm: Đã làm sạch và đóng gói. Lưu ý: Cá chưa được làm sạch thường nặng hơn 20% cá đã làm sạch. Giá trên sản phẩm là giá sau khi làm sạch  Cách bảo quản  Các món được chế biến từ cá bạc má Cá bạc má sốt cà chua Cá bạc má nướng Thông tin nhà sản xuất: Cửa hàng cá biển Hữu Ích chuyên cung cấp các loại cá ngủ đông và mực được đánh bắt ở vùng biển Phú Quý, Bình Thuận. Điểm nổi bật trong quy trình sản xuất của M4S là sử dụng quy trình cấp đông an toàn, (không sử dụng hóa chất bảo quản), vừa giữ được độ tươi ngon của hải sản, vừa an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây. ..

 • Nhà cung cấp: Cửa hàng Cá sạch M4S
  159,600 đ

  Cá thu là loại cá có hình dáng thuôn dài, thân hình ovan và dẹp dần về phía đuôi. Cá có màu xanh sáng bạc đến xanh đen, trên lưng màu sẫm hơn dưới bụng. Cá có da mỏng, trơn và không vảy, trên da có một số sọc ngang màu xanh đen, có 2 vi cứng trên lưng và dưới bụng, đuôi thì có hình như đuôi muỗi tên. Cá thu của Ích Hữu được đánh bắt hoàn toàn tự nhiên. Sau khi đnhs bắt, cá thu được ủ đông cấp tốc từ -40 đến -30 độ (không sử dụng các chất bảo quản độc hại như formal, ure, hàn the…) để cá chuyển sang trạng thái ngủ đông và giúp giữ được độ tươi ngon. Cá thu của Ích Hữu là một loài cá có tỷ lệ nạc cá rất lớn (nhiều thịt), ít xương, cơ thịt trắng, thơm, vị ngọt và có giá trị dinh dưỡng cao. Thành phần dinh dưỡng của cá thu có thể tham khảo theo dưới đây: Cholesterol: 36mg Sodium na Kilojoules na Tổng số chất béo: 3g Chất béo bão hòa: 50% tổng lượng chất béo Chất béo đơn không bão hòa: 30% tổng lượng chất béo Chất béo không bão hòa: 20% tổng chất béo Omega-3, EPA 75mg Omega-3, DHA 281mg Quy trình sản xuất: Bước 1: Đánh bắt cá tại ngư trường Phú Quý, Bình Thuận bằng hình thức câu hoặc kéo lưới Bước 2: Bảo quản cá bằng nước đá sạch sau khi đánh bắt Bước 3: Cá được đưa ngay về xưởng sơ chế trên đảo Bước 4: Đưa vào hệ thống cấp đông chuyên dụng -48 đến -45 độ trong vòng 5h Bước 5: Dùng máy cắt cá thành từng lát cá   Bước 6: Rửa lại bằng nước biển đã được khử mặn Vùng sản xuất: Đảo Phú Quý, Bình Thuận, Việt Nam. Hình thức sản phẩm: Đã làm sạch và đóng gói. Lưu ý: Cá chưa được làm sạch thường nặng hơn 20% cá đã làm sạch. Giá trên sản phẩm là giá sau khi làm sạch  Cách bảo quản  Các món được chế biến từ cá thu Cá thu Hữu Ích kho Cá thu Hữu Ích sốt cà Thông tin nhà sản xuất: Cửa hàng cá biển Hữu Ích chuyên cung cấp các loại cá ngủ đông và mực được đánh bắt ở vùng biển Phú Quý, Bình Thuận. Điểm nổi bật trong quy trình sản xuất của M4S là sử dụng quy trình cấp đông an toàn, (không sử dụng hóa chất bảo quản), vừa giữ được độ tươi ngon của hải sản, vừa an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây. ..

 • Nhà cung cấp: Tập đoàn Thủy Sản Minh Phú
  195,000 đ

  Tôm sú hữu cơ sinh thái là một trong những loại hải sản rất ngon, cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Vì thế đây chính là món ăn yêu thích của mọi lứa tuổi. Tôm sú hữu cơ sinh thái cung cấp protein dồi dào, trong 100g tôm có đến 18,4g protein đồng thời cũng cung cấp chất đạm. Tôm còn cung cấp vitamin B12, giúp cơ thể chống mệt mỏi, chống mặt. Sắt là thành phần dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, vì thế nếu thiếu sắt dễ thiếu máu và mệt nên hấp thụ dinh dưỡng và sắt trong tôm là cách tốt nhất. Tôm sú chứa lượng selen dồi dào, giúp ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư và cung cấp lượng canxi giúp xương chắc khỏe. Dinh dưỡng trong tôm chứa rất nhiều omega 3 có tác dụng chống mệt mỏi, buồn chán và trầm cảm, giúp chống oxy hóa, đẩy lùi quá trình lão hóa. Quy trình sản xuất: Tôm sú hữu cơ sinh thái của Minh Phú được chế biến theo quy trình khép kín, đáp ứng sản phẩm luôn đạt ATVSTP. Sản phẩm của Minh Phú mang những giá trị khác biệt, hướng đến những cam kết bền vững về: an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường, trách nhiệm xã hội, quyền lợi và sức khỏe vật nuôi. Vùng sản xuất: Cà Mau, Việt Nam Cách bảo quản: rửa sạch tôm và để tôm nơi thoáng mát Các món ăn làm từ tôm sú hữu cơ sinh thái: Tôm sú hữu cơ sinh thái nướng Tôm sú hữu cơ sinh thái hấp Thông tin nhà cung cấp Tập đoàn Thủy Sản Minh Phú là tập đoàn thủy sản số 1 Việt Nam và hàng đầu thế giới. Hiện nay, thương hiệu Minh Phú được đánh giá là nhà cung cấp hàng đầu với các sản phẩm chủ lực là Tôm sú sinh thái- thẻ chân trắng, các sản phẩm giá trị gia tăng từ tôm và thủy sản nhập khẩu Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây.   ..

 • Nhà cung cấp: Cửa hàng Cá sạch M4S
  59,000 đ

  Cá Ngừ là loại cá chứa ít chất béo và calo nhưng lại loại chứa nhiều protein, chất chống oxy hóa và các chất dinh dưỡng khác. Cá ngừ có chứa lượng omega-3 cao.  Chất omega-3 này trong hệ tuần hoàn giúp cho việc điều chỉnh huyết áp tốt hơn và giảm nguy cơ bị tắc nghẽn mạch máu.  Khoảng 2-3 phần ăn của cá chứa omega-3 mỗi tuần trong suốt 3-4 tháng sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe tim mạch. Ngoài ra cá ngừ còn chứa một lượng nhỏ các chất dinh dưỡng chống oxy hoá như vitamin C, mangan và kẽm đặc biệt là cá ngừ là loại cá giàu chất khoáng chống oxy hóa, cụ thể là selenium.  Cá ngừ cắt lát của M4S được đánh bắt hoàn toàn tự nhiên. Sau khi đánh bắt, cá ngừ M4S được ủ đông cấp tốc từ -40 đến -30 độ (không sử dụng các chết bảo quản độc hại như formal, ure, hàn the…) để cá chuyển sang trạng thái ngủ đông và giúp giữ được độ tươi ngon và màu hồng tự nhiên của cá ngừ.  Thành phần dinh dưỡng: Cá ngừ là nguồn cung cấp selenium, vitamin B3 (niacin), vitamin B12, vitamin B6 và protein. Ngoài ra cá ngừ còn cung cấp một lượng axit béo omega-3.  Quy trình sản xuất: Bước 1: Đánh bắt cá tại ngư trường Phú Quý, Bình Thuận bằng hình thức câu hoặc kéo lưới Bước 2: Bảo quản cá bằng nước đá sạch sau khi đánh bắt Bước 3: Cá được đưa ngay về xưởng sơ chế trên đảo Bước 4: Đưa vào hệ thống cấp đông chuyên dụng -48 đến -45 độ trong vòng 5 Bước 5: Dùng máy cắt cá thành từng lát cá   Bước 6: Rửa lại bằng nước biển đã được khử mặn Vùng sản xuất: Đảo Phú Quý, Bình Thuận Hình thức sản phẩm: Đã làm sạch và đóng gói Lưu ý: Cá chưa được làm sạch thường nặng hơn 20% cá đã làm sạch. Giá trên sản phẩm là giá sau khi làm sạch  Cách bảo quản: Gợi ý chế biến cá ngừ M4S Món cá ngừ sốt cà chua Cá ngừ nướng Salad cá ngừ    Thông tin nhà sản xuất: Cửa hàng cá biển M4S chuyên cung cấp các loại cá ngủ đông và mực được đánh bắt ở vùng biển Phú Quý, Bình Thuận. Điểm nổi bật trong quy trình sản xuất của M4S là sử dụng quy trình cấp đông an toàn, (không sử dụng hóa chất bảo quản), vừa giữ được độ tươi ngon của hải sản, vừa an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây. ..

 • Nhà cung cấp: Cửa hàng Cá sạch M4S
  59,500 đ

  Cá nục trâu là loại cá bổ dưỡng, nhiều thịt, ít xương, thịt cá vừa ngọt lịm vừa béo nên không cần thêm gia vị khi nấu ăn để giữ mùi vị tự nhiên của cá. Cá nục trâu chứa nhiều loại dưỡng chất quan trọng cho cơ thể như Omega-3, vitamin D, chất đạm…  Cá nục trâu M4S được đánh ở khu vực biển sâu vùng biển Phú Quý. Sau khi đánh bắt, cá được ủ đông cấp tốc từ -40 đến -30 độ (không sử dụng các chết bảo quản độc hại như formal, ure, hàn the…) để cá chuyển sang trạng thái ngủ đông và giúp giữ được độ tươi ngon. Thành phần dinh dưỡng: Trong cá nục suông chứa các dưỡng chất như axit béo Omega-3, vitamin D, A, chất đạm, … Quy trình sản xuất:  Bước 1: Đánh bắt cá tại ngư trường Phú Quý, Bình Thuận bằng hình thức câu hoặc kéo lưới Bước 2: Bảo quản cá bằng nước đá sạch sau khi đánh bắt Bước 3: Cá được đưa ngay về xưởng sơ chế trên đảo Bước 4: Đưa vào hệ thống cấp đông chuyên dụng -48 đến -45 độ trong vòng 5h Bước 5: Dùng máy cắt cá thành từng lát cá  Bước 6: Rửa lại bằng nước biển đã được khử mặn Vùng sản xuất: Đảo Phú Quý, Bình Thuận Hình thức sản phẩm: Đã làm sạch và đóng gói Lưu ý: Cá chưa được làm sạch thường nặng hơn 20% cá đã làm sạch. Giá trên sản phẩm là giá sau khi làm sạch  Cách bảo quản:   Gợi ý chế biến cá nục trâu M4S Cá nục chiên giòn   Cá nụt sốt cà Thông tin nhà sản xuất: Cửa hàng cá biển M4S chuyên cung cấp các loại cá ngủ đông và mực được đánh bắt ở vùng biển Phú Quý, Bình Thuận. Điểm nổi bật trong quy trình sản xuất của M4S là sử dụng quy trình cấp đông an toàn, (không sử dụng hóa chất bảo quản), vừa giữ được độ tươi ngon của hải sản, vừa an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây.   ..

 • Nhà cung cấp: Cửa hàng Cá sạch M4S
  330,000 đ

  Mực lá câu tự nhiên luôn được biết đến là mực ngon nhất trong các loại mực. Thịt mực tươi dày nhưng không cứng mà giòn và ngọt. Ngoài hương vị tươi ngon, mực lá câu tự nhiên còn là nguồn cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể như protein, vitamin B12, đồng, canxi, photpho giúp tăng cường hồng cầu trong máu, ngừa viêm khớp, tăng cường hệ miễn dịch, phù hợp với khẩu vị của mọi thành viên trong gia đình. Mực lá câu tự nhiên M4S được đánh bắt bằng cách câu tay truyền thống ở khu vực biển sâu vùng biển Phú Quý. Sau khi đánh bắt, mực được ủ đông cấp tốc từ -40 đến -30 độ (không sử dụng các chết bảo quản độc hại như formal, ure, hàn the…) để mực chuyển sang trạng thái ngủ đông và giúp giữ được độ tươi ngon và màu hồng tự nhiên của mực. Xem thêm các sản phẩm thủy hải sản hữu cơ khác Thành phần dinh dưỡng của mực tươi: Mực lá câu tự nhiên cung cấp rất nhiều dưỡng chất và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể như protein, vitamin B12, B3 đồng, canxi, photpho…. Quy trình sản xuất mực lá câu:  Vùng đánh bắt: Đảo Phú Quý Hình thức sản phẩm: Đã làm sạch và đóng gói. Lưu ý: Mực chưa được làm sạch thường nặng hơn 20% Mực đã làm sạch. Giá trên sản phẩm là giá sau khi làm sạch  Gợi ý chế biến mực lá câu tự nhiên M4S Mực lá câu tự nhiên hấp xả Mực lá câu tự nhiên nướng. Thông tin nhà sản xuất: Cửa hàng cá biển M4S chuyên cung cấp các loại cá ngủ đông và mực được đánh bắt ở vùng biển Phú Quý, Bình Thuận. Điểm nổi bật trong quy trình sản xuất của M4S là sử dụng quy trình cấp đông an toàn, (không sử dụng hóa chất bảo quản), vừa giữ được độ tươi ngon của hải sản, vừa an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây.   ..

Hiển thị 1 to 12 of 19 (2 Trang)
 • HOTLINE ĐẶT HÀNG
  0912 057845
 • THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP
 • HỖ TRỢ TƯ VẤN
  0912 057845
 • MUA HÀNG SỈ
  0912 057845