Thủy hải sản

 • Nhà cung cấp: Cửa hàng Cá sạch M4S
  52,000 đ

  Cá bạc má là loại cá có thân hình thuôn dài, hơi dẹt bên. Cá bạc má có vây đuôi mảnh, hai vây lưng rời nhau, chiều dài có phụ thuộc vào từng vùng đánh bắt khác nhau. Cá bạc má của Ích Hữu được đánh bắt hoàn toàn tự nhiên. Sau khi đánh bắt, cá thu được ủ đông cấp tốc từ -40 đến -30 độ (không sử dụng các chất bảo quản độc hại như formal, ure, hàn the…) để cá chuyển sang trạng thái ngủ đông và giúp giữ được độ tươi ngon. Cá bạc má của Hữu Ích có thịt rất ngon và bổ dưỡng, thường được dùng trong các bữa ăn gia đình. Thành phần dinh dưỡng của cá bạc má có thể tham khảo theo dưới đây: (tính trong 100g thịt cá) Nước: 76,3g Protein: 19,8g Lipit: 2,5g Canxi: 43mg Photpho: 204mg Sắt: 0,6mg Natri: 94mg Vitamin A: 97mg Vitamin PP: 3,8mg Quy trình sản xuất: Bước 1: Đánh bắt cá tại ngư trường Phú Quý, Bình Thuận bằng hình thức câu hoặc kéo lưới Bước 2: Bảo quản cá bằng nước đá sạch sau khi đánh bắt Bước 3: Cá được đưa ngay về xưởng sơ chế trên đảo Bước 4: Đưa vào hệ thống cấp đông chuyên dụng -48 đến -45 độ trong vòng 5h Bước 5: Dùng máy cắt cá thành từng lát cá   Bước 6: Rửa lại bằng nước biển đã được khử mặn Vùng sản xuất: Đảo Phú Quý, Bình Thuận, Việt Nam. Hình thức sản phẩm: Đã làm sạch và đóng gói. Lưu ý: Cá chưa được làm sạch thường nặng hơn 20% cá đã làm sạch. Giá trên sản phẩm là giá sau khi làm sạch  Cách bảo quản  Các món được chế biến từ cá bạc má Cá bạc má sốt cà chua Cá bạc má nướng Thông tin nhà sản xuất: Cửa hàng cá biển Hữu Ích chuyên cung cấp các loại cá ngủ đông và mực được đánh bắt ở vùng biển Phú Quý, Bình Thuận. Điểm nổi bật trong quy trình sản xuất của M4S là sử dụng quy trình cấp đông an toàn, (không sử dụng hóa chất bảo quản), vừa giữ được độ tươi ngon của hải sản, vừa an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây. ..

 • Nhà cung cấp: Cửa hàng Cá sạch M4S
  132,700 đ

  Cá thu là loại cá có hình dáng thuôn dài, thân hình ovan và dẹp dần về phía đuôi. Cá có màu xanh sáng bạc đến xanh đen, trên lưng màu sẫm hơn dưới bụng. Cá có da mỏng, trơn và không vảy, trên da có một số sọc ngang màu xanh đen, có 2 vi cứng trên lưng và dưới bụng, đuôi thì có hình như đuôi muỗi tên. Cá thu của Ích Hữu được đánh bắt hoàn toàn tự nhiên. Sau khi đnhs bắt, cá thu được ủ đông cấp tốc từ -40 đến -30 độ (không sử dụng các chất bảo quản độc hại như formal, ure, hàn the…) để cá chuyển sang trạng thái ngủ đông và giúp giữ được độ tươi ngon. Cá thu của Ích Hữu là một loài cá có tỷ lệ nạc cá rất lớn (nhiều thịt), ít xương, cơ thịt trắng, thơm, vị ngọt và có giá trị dinh dưỡng cao. Thành phần dinh dưỡng của cá thu có thể tham khảo theo dưới đây: Cholesterol: 36mg Sodium na Kilojoules na Tổng số chất béo: 3g Chất béo bão hòa: 50% tổng lượng chất béo Chất béo đơn không bão hòa: 30% tổng lượng chất béo Chất béo không bão hòa: 20% tổng chất béo Omega-3, EPA 75mg Omega-3, DHA 281mg Quy trình sản xuất: Bước 1: Đánh bắt cá tại ngư trường Phú Quý, Bình Thuận bằng hình thức câu hoặc kéo lưới Bước 2: Bảo quản cá bằng nước đá sạch sau khi đánh bắt Bước 3: Cá được đưa ngay về xưởng sơ chế trên đảo Bước 4: Đưa vào hệ thống cấp đông chuyên dụng -48 đến -45 độ trong vòng 5h Bước 5: Dùng máy cắt cá thành từng lát cá   Bước 6: Rửa lại bằng nước biển đã được khử mặn Vùng sản xuất: Đảo Phú Quý, Bình Thuận, Việt Nam. Hình thức sản phẩm: Đã làm sạch và đóng gói. Lưu ý: Cá chưa được làm sạch thường nặng hơn 20% cá đã làm sạch. Giá trên sản phẩm là giá sau khi làm sạch  Cách bảo quản  Các món được chế biến từ cá thu Cá thu Hữu Ích kho Cá thu Hữu Ích sốt cà Thông tin nhà sản xuất: Cửa hàng cá biển Hữu Ích chuyên cung cấp các loại cá ngủ đông và mực được đánh bắt ở vùng biển Phú Quý, Bình Thuận. Điểm nổi bật trong quy trình sản xuất của M4S là sử dụng quy trình cấp đông an toàn, (không sử dụng hóa chất bảo quản), vừa giữ được độ tươi ngon của hải sản, vừa an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây. ..

 • Nhà cung cấp: Cửa hàng Cá sạch M4S
  89,000 đ

  Tôm bạc thẻ thuộc họ tôm he. Cũng giống như các loại hải sản khác, tôm bạc thẻ tự nhiên cung cấp hàm lượng lớn protein nhưng lại chứa rất ít calo so với các loại thịt đỏ. Tôm bạc thẻ tự nhiên cà mau là loại được đánh bắt trong tự nhiên ở các cửa sông. Vì thế, vừa giữ được những giá trị dinh dưỡng trong thịt tôm, vừa đảm bảo an toàn cho người dùng. Giá trị dinh dưỡng trong 100g tôm bạc thẻ tự nhiên Cà Mau: 79.2g nước 17.6g protein 0.9g chất béo 0.9g tinh bột 82 kccal Quy trình sản xuất tôm bạc Bước 1: Khảo sát và kiểm tra môi trường nuôi tôm   Bước 2: Lựa chọn tôm giống không nhiễm bệnh từ cơ sở cung cấp giống sinh thái Bước 3: Quản lí môi trường nuôi, thức ăn và dịch bệnh Bước 4: Thu hoạch tôm sau 4 – 5 tháng phát triển Bước 5: Bảo quản tôm bằng nước đá lạnh để chuyến đến cho người tiêu dùng  Vùng đánh bắt: Cà Mau, Việt Nam​ Cách bảo quản:  Xem thêm giá tôm sú tự nhiên loại lớn Gợi ý chế biến tôm bạc thẻ tự nhiên Tôm thẻ xào bí  Tôm thẻ rang muối tiêu Thông tin nhà cung cấp. Tôm Cua Cá Sinh Thái Cà Mau CS Tài Thịnh Phát là mô hình nuôi tôm cua cá tự nhiên tại rừng ngập mặn  huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau. Tôm cua cá hoàn toàn được nuôi tự nhiên trong rừng ngập mặn nhờ nuôi trồng sinh thái theo mô hình truyền thống, kết hợp dòng thủy triều lên xuống của sông nước Cà Mau. Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây. ..

 • Nhà cung cấp: Cửa hàng Cá sạch M4S
  59,000 đ

  Cá Ngừ là loại cá chứa ít chất béo và calo nhưng lại loại chứa nhiều protein, chất chống oxy hóa và các chất dinh dưỡng khác. Cá ngừ có chứa lượng omega-3 cao.  Chất omega-3 này trong hệ tuần hoàn giúp cho việc điều chỉnh huyết áp tốt hơn và giảm nguy cơ bị tắc nghẽn mạch máu.  Khoảng 2-3 phần ăn của cá chứa omega-3 mỗi tuần trong suốt 3-4 tháng sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe tim mạch. Ngoài ra cá ngừ còn chứa một lượng nhỏ các chất dinh dưỡng chống oxy hoá như vitamin C, mangan và kẽm đặc biệt là cá ngừ là loại cá giàu chất khoáng chống oxy hóa, cụ thể là selenium.  Cá ngừ cắt lát của M4S được đánh bắt hoàn toàn tự nhiên. Sau khi đánh bắt, cá ngừ M4S được ủ đông cấp tốc từ -40 đến -30 độ (không sử dụng các chết bảo quản độc hại như formal, ure, hàn the…) để cá chuyển sang trạng thái ngủ đông và giúp giữ được độ tươi ngon và màu hồng tự nhiên của cá ngừ.  Thành phần dinh dưỡng: Cá ngừ là nguồn cung cấp selenium, vitamin B3 (niacin), vitamin B12, vitamin B6 và protein. Ngoài ra cá ngừ còn cung cấp một lượng axit béo omega-3.  Quy trình sản xuất: Bước 1: Đánh bắt cá tại ngư trường Phú Quý, Bình Thuận bằng hình thức câu hoặc kéo lưới Bước 2: Bảo quản cá bằng nước đá sạch sau khi đánh bắt Bước 3: Cá được đưa ngay về xưởng sơ chế trên đảo Bước 4: Đưa vào hệ thống cấp đông chuyên dụng -48 đến -45 độ trong vòng 5 Bước 5: Dùng máy cắt cá thành từng lát cá   Bước 6: Rửa lại bằng nước biển đã được khử mặn Vùng sản xuất: Đảo Phú Quý, Bình Thuận Hình thức sản phẩm: Đã làm sạch và đóng gói Lưu ý: Cá chưa được làm sạch thường nặng hơn 20% cá đã làm sạch. Giá trên sản phẩm là giá sau khi làm sạch  Cách bảo quản: Gợi ý chế biến cá ngừ M4S Món cá ngừ sốt cà chua Cá ngừ nướng Salad cá ngừ    Thông tin nhà sản xuất: Cửa hàng cá biển M4S chuyên cung cấp các loại cá ngủ đông và mực được đánh bắt ở vùng biển Phú Quý, Bình Thuận. Điểm nổi bật trong quy trình sản xuất của M4S là sử dụng quy trình cấp đông an toàn, (không sử dụng hóa chất bảo quản), vừa giữ được độ tươi ngon của hải sản, vừa an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây. ..

 • Nhà cung cấp: Cửa hàng Cá sạch M4S
  42,000 đ

  Cá nục suông là loại cá bổ dưỡng, nhiều thịt, ít xương, thịt cá vừa ngọt lịm vừa béo nên không cần thêm gia vị khi nấu ăn để giữ mùi vị tự nhiên của cá. Cá nục suông chứa nhiều loại dưỡng chất quan trọng cho cơ thể như Omega-3, vitamin D, chất đạm…  Cá nục suông M4S được đánh ở khu vực biển sâu vùng biển Phú Quý. Sau khi đánh bắt, cá được ủ đông cấp tốc từ -40 đến -30 độ (không sử dụng các chết bảo quản độc hại như formal, ure, hàn the…) để cá chuyển sang trạng thái ngủ đông và giúp giữ được độ tươi ngon. Thành phần dinh dưỡng: Trong cá nục suông chứa các dưỡng chất như axit béo Omega-3, vitamin D, A, chất đạm, … Quy trình sản xuất:  Bước 1: Đánh bắt cá tại ngư trường Phú Quý, Bình Thuận bằng hình thức câu hoặc kéo lưới Bước 2: Bảo quản cá bằng nước đá sạch sau khi đánh bắt Bước 3: Cá được đưa ngay về xưởng sơ chế trên đảo Bước 4: Đưa vào hệ thống cấp đông chuyên dụng -48 đến -45 độ trong vòng 5h Bước 5: Dùng máy cắt cá thành từng lát cá Bước 6: Rửa lại bằng nước biển đã được khử mặn Vùng sản xuất: Đảo Phú Quý, Bình Thuận Hình thức sản phẩm: Đã làm sạch và đóng gói Lưu ý: Cá chưa được làm sạch thường nặng hơn 20% cá đã làm sạch. Giá trên sản phẩm là giá sau khi làm sạch  Cách bảo quản:  Gợi ý chế biến cá nục suông M4S Cá nục sốt cà Cá nục chiên giòn Thông tin nhà sản xuất: Cửa hàng cá biển M4S chuyên cung cấp các loại cá ngủ đông và mực được đánh bắt ở vùng biển Phú Quý, Bình Thuận. Điểm nổi bật trong quy trình sản xuất của M4S là sử dụng quy trình cấp đông an toàn, (không sử dụng hóa chất bảo quản), vừa giữ được độ tươi ngon của hải sản, vừa an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây   ..

 • Nhà cung cấp: Cửa hàng Cá sạch M4S
  49,000 đ

  Cá nục trâu là loại cá bổ dưỡng, nhiều thịt, ít xương, thịt cá vừa ngọt lịm vừa béo nên không cần thêm gia vị khi nấu ăn để giữ mùi vị tự nhiên của cá. Cá nục trâu chứa nhiều loại dưỡng chất quan trọng cho cơ thể như Omega-3, vitamin D, chất đạm…  Cá nục trâu M4S được đánh ở khu vực biển sâu vùng biển Phú Quý. Sau khi đánh bắt, cá được ủ đông cấp tốc từ -40 đến -30 độ (không sử dụng các chết bảo quản độc hại như formal, ure, hàn the…) để cá chuyển sang trạng thái ngủ đông và giúp giữ được độ tươi ngon. Thành phần dinh dưỡng: Trong cá nục suông chứa các dưỡng chất như axit béo Omega-3, vitamin D, A, chất đạm, … Quy trình sản xuất:  Bước 1: Đánh bắt cá tại ngư trường Phú Quý, Bình Thuận bằng hình thức câu hoặc kéo lưới Bước 2: Bảo quản cá bằng nước đá sạch sau khi đánh bắt Bước 3: Cá được đưa ngay về xưởng sơ chế trên đảo Bước 4: Đưa vào hệ thống cấp đông chuyên dụng -48 đến -45 độ trong vòng 5h Bước 5: Dùng máy cắt cá thành từng lát cá  Bước 6: Rửa lại bằng nước biển đã được khử mặn Vùng sản xuất: Đảo Phú Quý, Bình Thuận Hình thức sản phẩm: Đã làm sạch và đóng gói Lưu ý: Cá chưa được làm sạch thường nặng hơn 20% cá đã làm sạch. Giá trên sản phẩm là giá sau khi làm sạch  Cách bảo quản:   Gợi ý chế biến cá nục trâu M4S Cá nục chiên giòn   Cá nụt sốt cà Thông tin nhà sản xuất: Cửa hàng cá biển M4S chuyên cung cấp các loại cá ngủ đông và mực được đánh bắt ở vùng biển Phú Quý, Bình Thuận. Điểm nổi bật trong quy trình sản xuất của M4S là sử dụng quy trình cấp đông an toàn, (không sử dụng hóa chất bảo quản), vừa giữ được độ tươi ngon của hải sản, vừa an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây.   ..

 • Nhà cung cấp: Cửa hàng Cá sạch M4S
  453,000 đ

  Mực lá câu tự nhiên luôn được biết đến là mực ngon nhất trong các loại mực. Thịt mực tươi dày nhưng không cứng mà giòn và ngọt. Ngoài hương vị tươi ngon, mực lá câu tự nhiên còn là nguồn cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể như protein, vitamin B12, đồng, canxi, photpho giúp tăng cường hồng cầu trong máu, ngừa viêm khớp, tăng cường hệ miễn dịch, phù hợp với khẩu vị của mọi thành viên trong gia đình. Mực lá câu tự nhiên M4S được đánh bắt bằng cách câu tay truyền thống ở khu vực biển sâu vùng biển Phú Quý. Sau khi đánh bắt, mực được ủ đông cấp tốc từ -40 đến -30 độ (không sử dụng các chết bảo quản độc hại như formal, ure, hàn the…) để mực chuyển sang trạng thái ngủ đông và giúp giữ được độ tươi ngon và màu hồng tự nhiên của mực. Xem thêm các sản phẩm thủy hải sản hữu cơ khác Thành phần dinh dưỡng của mực tươi: Mực lá câu tự nhiên cung cấp rất nhiều dưỡng chất và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể như protein, vitamin B12, B3 đồng, canxi, photpho…. Quy trình sản xuất mực lá câu:  Vùng đánh bắt: Đảo Phú Quý Hình thức sản phẩm: Đã làm sạch và đóng gói. Lưu ý: Mực chưa được làm sạch thường nặng hơn 20% Mực đã làm sạch. Giá trên sản phẩm là giá sau khi làm sạch  Gợi ý chế biến mực lá câu tự nhiên M4S Mực lá câu tự nhiên hấp xả Mực lá câu tự nhiên nướng. Thông tin nhà sản xuất: Cửa hàng cá biển M4S chuyên cung cấp các loại cá ngủ đông và mực được đánh bắt ở vùng biển Phú Quý, Bình Thuận. Điểm nổi bật trong quy trình sản xuất của M4S là sử dụng quy trình cấp đông an toàn, (không sử dụng hóa chất bảo quản), vừa giữ được độ tươi ngon của hải sản, vừa an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Xem thêm thông tin nhà cung cấp tại đây.   ..

 • Nhà cung cấp: Tôm Cua Cá Sinh Thái Cà Mau CS Tài Thịnh Phát
  244,500 đ

  Tôm sú Cà Mau loại lớn (24-27con/kg) chứa rất nhiều dinh dưỡng chủ yếu như chứa rất cao protein và một số khoáng chất như Vitamin D và Selen đặc biệt không chứa cacbonhydrate và không calo. Nó cũng là một nguồn tốt của Niacin, Vitamin B12, sắt, phốt pho và đồng. Tôm sú tự nhiên chứa ít chất béo bão hòa nhưng nó lại chứa nhiều cholesterol. Vì vậy chỉ nên ăn các loại hải sản như tôm khoảng 1450 miligram mỗi tuần. Đặc biệt tôm sú sạch Cà Mau được nuôi và sinh sống trong môi trường hoàn toàn tự nhiên ở rừng ngập mặn Năm Căn Cà Mau. Thức ăn của tôm là tảo và các động vật phù du sẵn có trong vuông tôm, những loại vi khuẩn phân hủy lá cây mắm, cây đước trong rừng ngập mặn và không sử dụng thức ăn công nghiệp, thuốc kháng sinh, thuốc tăng trưởng hay bất kì chất độc hại nào khác. Từ đó, mô hình nuôi tôm sú tự nhiên là mô hình nuôi trồng sinh thái bền vững giúp cân bằng môi trường tự nhiên và bảo vệ rừng. Quá trình thu hoạch và bảo quản tôm sau thu hoạch không sử dụng chất bảo quản hoặc hóa chất để đảm bảo chất lượng tôm tươi ngon và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Thành phần dinh dưỡng: Tôm sú tự nhiên là nguồn cung cấp protein dồi dào, cung cấp sắt, vitamin B12, kẽm, iot, photpho… Quy trình sản xuất tôm sú tự nhiên: Bước 1: Khảo sát và kiểm tra môi trường nuôi tôm  Bước 2: Lựa chọn tôm giống không nhiễm bệnh từ cơ sở cung cấp giống sinh thái Bước 3: Quản lí môi trường nuôi, thức ăn và dịch bệnh Bước 4: Thu hoạch tôm sau 4 – 5 tháng phát triển Bước 5: Bảo quản tôm bằng nước đá lạnh để chuyến đến cho người tiêu dùng Vùng sản xuất: Cà Mau, Việt Nam Hình thức sản phẩm: Nguyên con, đông lạnh Cách bảo quản và chế biến tôm sú   Xem thêm các loại thủy hải sản tự nhiên khác tại https://happytrade.org/thuy-hai-san-tu-nhien Gợi ý chế biến tôm sú tự nhiên loại lớn (24-27con/kg) Tôm sú nướng Các loại gỏi với tôm sú   ..

 • Nhà cung cấp: Tôm Cua Cá Sinh Thái Cà Mau CS Tài Thịnh Phát
  116,800 đ

  Tôm thẻ tự nhiên Cà Mau làm loại hải sản chứa nguồn dinh dưỡng cao. Tôm thẻ một trong những chủng loại thủy hải sản cung cấp protein và vitamin D rất lớn, giúp cung cấp, bổ sung  các chất như: sắt, canxi , natri , photpho , kẽm , magiê , kali , khoáng chất , vitamin A , vitaminE và B6, thậm chí cả vitamin B12 giúp cải thiện sức khỏe của xương và não. Đối với những ai đang tìm cách loại bỏ lượng carbohydrate thừa từ chế độ ăn uống, tôm là một lựa chọn phổ biến bởi vì nó không chứa carbs, và cũng rất thấp calo (khoảng 1 calo / 1 gram tôm) và giàu protein.  Tôm thẻ tự nhiên được nuôi và sinh sống trong môi trường hoàn toàn tự nhiên ở rừng ngập mặn Năm Căn Cà Mau. Thức ăn của tôm là tảo và các động vật phù du sẵn có trong vuông tôm, những loại vi khuẩn phân hủy lá cây mắm, cây đước trong rừng ngập mặn và không sử dụng thức ăn công nghiệp, thuốc kháng sinh, thuốc tăng trưởng hay bất kì chất độc hại nào khác. Từ đó, mô hình nuôi tôm thẻ tự nhiên giúp cân bằng môi trường tự nhiên và bảo vệ rừng.  Quá trình thu hoạch và bảo quản sau thu hoạch không sử dụng chất bảo quản hoặc hóa chất để đảm bảo chất lượng tôm và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng Thành phần dinh dưỡng: Tôm thẻ tự nhiên là nguồn cung cấp protein dồi dào, cung cấp sắt, vitamin B12, kẽm, iot, photpho… Quy trình sản xuất tôm thẻ tự nhiên Cà Mau: Bước 1: Khảo sát và kiểm tra môi trường nuôi tôm  Bước 2: Lựa chọn tôm giống không nhiễm bệnh từ cơ sở cung cấp giống sinh thái Bước 3: Quản lí môi trường nuôi, thức ăn và dịch bệnh Bước 4: Thu hoạch tôm sau 4 – 5 tháng phát triển Bước 5: Bảo quản tôm bằng nước đá lạnh để chuyến đến cho người tiêu dùng Vùng đánh bắt: Cà Mau, Việt Nam Cách bảo quản tôm thẻ Cà Mau: Hình thức sản phẩm: Đã chế biến và đóng gói. Hình thức sản phẩm: Nguyên con, đông lạnh Ngoài ra, Happy Trade còn cung cấp các loại Tôm sú Càu mau nuôi tự nhiên loại lớn, bạn có thể đặt mua thêm tại đây Gợi ý chế biến tôm thẻ tự nhiên Tôm thẻ nướng Các loại gỏi với tôm thẻ ..

Hiển thị 1 to 12 of 18 (2 Trang)
 • HOTLINE ĐẶT HÀNG
  0912 057845
 • THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP
 • HỖ TRỢ TƯ VẤN
  0912 057845
 • MUA HÀNG SỈ
  0912 057845