Tự làm bó hoa độc đáo tặng vợ và mẹ cho ngày 8/3 thêm phần ý nghĩa?

Bạn đã chọn được quà tặng cho những người phụ nữ mình yêu quý vào ngày 8/3 này chưa?
Nếu vẫn còn băn khoăn và chưa thể chọn cho mình món quà tặng độc đáo ngày 8/3 thì những gợi ý của Happy trade trong bài viết này có thể sẽ là một lựa chọn mới mẻ đầy hứng thú cho ngày 8/3 năm nay đấy.

mon qua tang doc dao ngay 8-3
Bó hoa được làm từ bông thiên lý sẽ là một món quà độc đáo trong ngày 8/3 này – Nguồn: internet

mon qua tang doc dao ngay 8-3  Không khó để làm một món quà độc đáo tặng vợ ngày 8/3 – Nguồn: internet

Chọn quà tặng gì độc đáo cho ngày 8/3 năm nay?

Chúng ta đã quá quen thuộc với những bó hoa tươi, hoa giấy cách tân, hay những món quà thời trang..vào những ngày lễ dành cho phụ nữ. Không phủ nhận những món quà ấy chị em phụ nữ đều thích và cảm thấy hạnh phúc. Nhưng sẽ ra sao nếu năm nào cũng nhận những món quà y chang năm trước? Có lẽ đã đến lúc chúng ta tìm đến những món quà tặng độc đáo ngày 8/3 vừa đẹp lại vừa có tính ẩm thực cao. 

Trong bài viết này, Happy Trade sẽ giới thiệu cho các bạn một món quà tặng độc đáo cho ngày 8/3 năm nay, đó chính là “Những bó hoa củ quả ẩm thực”. Đây là một sáng kiến mới mẻ và đầy hấp dẫn.

                                                                   nhung mon qua doc dao ngay 8-3
Một bó hoa kết hợp giữa cải đỏ, hoa thiên lý, và các loại rau đơn giản – Nguồn: internet

   1. Bó hoa từ rau củ quả là thực phẩm hữu cơ.  

Bó hoa củ quả là sự kết hợp của nhiều loại rau củ là thực phẩm hữu cơ. Các loại rau củ này có đặc điểm là vừa sạch, an toàn lại giàu chất dinh dưỡng. Chúng được kết hợp lại với nhau theo một tiêu chí về hàm lượng dinh dưỡng trong bữa ăn và được gói lại thành hình một bó hoa củ quả. Nhìn rất độc đáo, lạ mắt phải không nào.

nhung mon qua doc dao ngay 8-3
Những món quà tặng độc đáo ngày 8/3 từ bó rau củ sạch, an toàn – Nguồn: internet 

2. Tạo ra bó hoa rau củ quả độc đáo

Những bó hoa tươi mà chúng ta thường sử dụng để tặng cho nhau hằng năm sẽ dần bị héo úa, hay bạc màu đối với hoa bằng giấy…chúng ta không thể bảo quản được lâu hay giữ làm kỉ niệm, điều này gây đến sự lãng phí không đáng có. Vì thế để bắt đầu cho một bó hoa củ quả mới lạ, tất cả những gì bạn cần là chọn các loại rau củ mà người bạn yêu thương yêu thích như: Bông cải, rau xà lách, ngó sen, củ cải trắng, củ cà rốt, rau cần tây, củ khoai lang, bông súp lơ,.                                                      nhung mon qua doc dao tang ngay 8-3                        Bó hoa từ rau củ là các loại mà vợ hay mẹ bạn thích để món quà 8/3 thêm phần ý nghĩa – Nguồn: internet

Và đừng quên giấy gói nhé. Bạn có thể dùng giấy báo cũ, hoặc ra tiệm mua cho mình loại giấy gói ưng ý, thậm chí bạn có thể tận dụng những túi giấy gói ở siêu thị. Món quà độc đáo ngày 08/3 này không những sẽ gây bất ngờ thú vị cho chị em phụ nữ mà còn có thể làm nguyên liệu cho món ăn mà họ ưa thích. Thật là một sự kết hợp hoàn hoàn hảo phải không nào.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà chúng ta không làm thử, hãy chọn cho mình những loại rau củ là thực phẩm hữu cơ và làm nên một bó hoa rau củ quả dành tặng cho những người phụ nữ thân yêu của chúng ta nào.

Happy Trade mong rằng ngày 08/3 năm nay những người phụ nữ tuyệt vời của chúng ta sẽ có được bất ngờ và hạnh phúc với món quà tặng độc đáo 08/3 này. Bạn cũng có thể xem thêm một số gợi ý về quà tặng ý nghĩa ngày 8/3 của Happy trade dành cho bạn nhé

Có thể bạn quan tâm: #quà 8/3

Happy Trade là một kênh kết nối nhà cung cấp thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ tới người tiêu dùng. Người dùng có thể tìm hiểu thông tin của nơi cung cấp, đồng thời có thể đưa ra đánh giá để cùng tạo nên một cộng đồng nhà sản xuất, người tiêu dùng đáng tin cậy.

Mua hàng - Ủng hộ nhà sản xuất có tâm ở đây

Gọi Hotline: 0912 057845