Vú sữa bơ hồng hướng hữu cơ 1kg

Nhà cung cấp: Công Ty TNHH Nông Sản Sạch Đại Thuận Thiên
90,000 đ

Còn hàng

Vú sữa bơ hồng hướng hữu cơ là loại quả khi chín sẽ có màu vỏ hồng tím, da bóng láng, thịt rất ngon, vị ngọt thanh, thơm mùi bơ sữa rất hấp dẫn. Trong vú sữa có chứa hàm lượng calcim đáp ứng 10% nhu cầu lượng canxi trung bình trong ngày nên sẽ giúp chắc xương và ngăn ngừa lượng mỡ thừa trong cơ thể.

Vú sữa bơ hồng hướng hữu cơ có lượng vitamin C là chất chống oxy hóa cho cơ thể. Cứ 100g vú sữa sẽ cung cấp khoảng 57% lượng vitamin cần thiết cho cơ thể. Vì vậy, nếu ăn vú sữa cơ thể sẽ phát triển sức đề kháng chống lại các tác nhân truyền nhiễm.

Vú sữa bơ hồng hướng hữu cơ có chứa lượng canxi, phốt pho, sắt và mgagie là thành phần quan trọng giúp thai phụ và thai nhi phát triển tốt. Vú sữa còn cung cấp năng lượng từ gluxit nên giúp phát triển tế bào thần kinh. Bên cạnh đó, vú sữa có chứa nhiều nước và hàm lượng chất xơ khá cao, rất phù hợp cho những người muốn giảm cân.

Quy trình sản xuất:

Vú sữa bơ hồng hướng hữu cơ được sản xuất bởi DannyGreen, được trồng theo hướng hữu cơ, hoàn toàn không sử dụng chất hóa học trong suốt quá trình trồng cây, mang đến nguồn dưỡng chất tốt nhất cho người dùng.

quy trinh san xuat vu sua bo hong

Vùng sản xuất: Tây Ninh, Việt Nam

Cách bảo quản: bảo quản vú sữa bơ hồng ở nơi khô ráo thoáng mát

Cách sử dụng vú sữa bơ hồng hướng hữu cơ

vu sua bo hong

Thông tin nhà cung cấp

Vú sữa bơ hồng được sản xuất bởi DannyGreen.

Thông tin chất lượng

Phân nhóm theo nhà cung cấp: Nhóm 2

Hình ảnh chứng nhận chất lượng

chung nhan chat luong 1

chung nhan chat luong 2

  • HOTLINE ĐẶT HÀNG
    0912 057845
  • THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP
  • HỖ TRỢ TƯ VẤN
    0912 057845
  • MUA HÀNG SỈ
    0912 057845